Vũ Khắc Tiệp tặng Ngọc Trinh món quà 300 triệu: "Nhờ môn giải trí này mới có một Ngọc Trinh của ngày hôm nay"

10:23, Thứ năm 21/10/2021

( PHUNUTODAY ) - "Ông bầu" sinh năm 1983 cũng hé lộ sắp đến sẽ mua thêm một chiếc bàn Bi-a màu hồng để đặt trong nhà của Ngọc Trinh.

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp dành tặng cho cô bạn thân Ngọc Trinh món quà sinh nhật muộn. Theo đó, "ông bầu" đã đặc biệt đặt một chiếc bàn Bi-a với giá 300 triệu đồng để làm quà cho "chân dài Trà Vinh". "Nhân dịp sinh nhật Ngọc Trinh, tôi xin tặng cô ấy một môn giải trí mà cả hai đứa chúng tôi đều rất thích. Nhờ môn giải trí này mới có một Ngọc Trinh của ngày hôm nay.

Nói cách khác, vào năm 2005, cách đây 16 năm, tôi gặp Ngọc Trinh tại câu lạc bộ giải trí Bi-a và thấy cô ấy đang chơi Bi-a cũng như làm việc ở đó.

Chính nhờ buổi gặp mặt đặc biệt ấy mà mới có Ngọc Trinh của ngày hôm nay. Để kỷ niệm lại ngày đó, tôi quyết định đặt món quà đặc biệt trị giá 300 triệu này, cùng tông màu với căn biệt thự luôn", Vũ Khắc Tiệp nói. 

Nhận được món quà trên, nữ diễn viên phim Vòng eo 56 vui mừng bày tỏ: "Tôi chơi Bi-a từ 16 năm trước rồi. Dù đã lâu không chơi nhưng tôi vẫn rất nhớ các ngón nghề và thích thú khi được cầm gậy Bi-a. Bàn Bi-a này phải nói là chơi rất sướng tay. Ban đầu tôi nhìn màu cái bàn này không thích lắm nhưng đặt nó vào không gian nhà thì quá hợp. Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp, thể hiện được cái gì đó của bản thân mình".

Ngoài ra, "ông bầu" sinh năm 1983 cũng hé lộ sắp đến sẽ mua thêm một chiếc bàn Bi-a màu hồng để đặt trong nhà của Ngọc Trinh. 

Sau nhiều lần úp mở, Ngọc Trinh về chung nhà với Vũ Khắc Tiệp, mới đây "nữ hoàng nội y" đã chính thức thông báo sẽ về ở cùng với "ông bầu". Cô đăng đoạn clip ghi lại toàn bộ khoảnh khắc dọn đồ. Cô cùng trợ lý soạn loạt đồ hiệu từ giày dép, quần áo, túi xách,.. để mang sang ở cùng bạn tri kỷ.

ngoctrinh2

Mỹ nhân sở hữu vòng eo 56: "Đố mọi người biết Trinh đang làm gì nè, không phải là dọn đồ đi du lịch đâu nha, mà Trinh chuẩn bị dọn qua một lâu đài siêu to khổng lồ mà ở lâu đài đó có một chàng hoàng tử rất là đẹp trai chính là anh Vũ Khắc Tiệp. Tại sao hai đứa lại dọn qua ở chung với nhau, vì sống chung một lâu đài thì hai đứa sẽ có nhiều thời gian nuôi dưỡng chăm sóc cho tình cảm đôi lứa và đứa con tinh thần mới xây dựng của đôi lứa, mắc cỡ quá. Nói chung là Trinh có một căn phòng riêng tại toà lâu đài đó, do nhà nhiều đồ quá nên hôm nay đem qua bên đó xài bớt chứ không cần mua mới".

Nhiều lần nói là bạn thân nhưng sự thể hiện của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn đi trên mức đó. Sống chung nhà đã là một chuyện gây nhiều tranh cãi nay liên tiếp có nhiều cử chỉ thân mật, nhạy cảm.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh