Vừa đưa con sang đoàn tụ với bố, MC Hoàng Oanh đã bị chồng ẩn ý "chê" vóc dáng sau sinh

( PHUNUTODAY ) - Vừa thấy vợ đưa hình đi chơi cho anh xem, Jack đã hài hước "trêu" Hoàng Oanh. Cô chia sẻ: "Ổng bảo: Bà ráng mà lấy lại dáng này đi".

MC Hoàng Oanh đã chính thức sinh con trai đầu lòng vào đầu tháng 8 vừa qua. Tiu nhiên vì dịch bệnh Covid-19 nên ông xã Hoàng Oanh không thể về nước để cùng vợ "vượt cạn". Cô phải thường xuyên gọi video cho chồng để chứng kiến khoảnh khắc thiêng liêng này. May mắn là hai mẹ con cũng được đoàn tụ với bố Jack. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoàng Oanh đã chia sẻ lại khung ảnh đi du lịch cùng chồng. Đây là hình ảnh cô diện đồ bikini trước khi sinh em bé. Ngay lập tức ông xã Jack đã hài hước "trêu" Hoàng Oanh. Cô chia sẻ: "Ổng bảo: Bà ráng mà lấy lại dáng này đi". Chỉ câu nói ngắn gọn nhưng khán giả cũng biết vóc dáng hiện tại của "bà mẹ một con" không giống như ngày xưa.

ong-xa-treu-hoang-oanh

Có lẽ bây giờ là giờ phút cả gia đình của Hoàng Oanh đang bù đắp lại khoảng thời gian xa cách. Trước đó, dù chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ nhưng người đẹp không tránh được tâm trạng hồi hộp, lo lắng. "Ngồi trên chuyến bay mình chỉ mong được đến nơi nhanh nhất có thể thôi! Khi máy bay cất cánh và chao đảo, con nhỏ chưa khóc mà mẹ đã khóc vì sợ rồi. Chỉ mong con luôn bình an và không sợ hãi gì cả!", Hoàng Oanh chia sẻ.

ong-xa-treu-hoang-oanh 2

"Thật ra bé Max còn quá nhỏ mà đã phải đi máy bay nhưng vì con đã xa cha quá lâu nên Oanh rất xót và muốn cho cha con của Jack và Max được gặp nhau. Oanh cố gắng bảo vệ an toàn hết sức có thể cho con và bản thân mình để ra sân bay", Hoàng Oanh nói.

Bà mẹ một con còn tự may riêng cho con một bộ đồ bảo hộ vì bé Max còn quá nhỏ, chưa có đồ bảo hộ cho trẻ vài tháng tuổi. Dù luôn bế bồng con trên tay và xịt khử trùng cẩn thận xung quanh nhưng Hoàng Oanh vẫn đội cho con đến 2 chiếc mũ với lớp chắn che kín mặt để yên tâm hơn. 

Trong clip, Hoàng Oanh cũng là hành khách duy nhất trong khoang thương gia trong chuyến bay đến Sing, vì vậy cô cũng yên tâm phần nào về nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Bé Max ngủ ngoan trong nôi riêng và không hề quấy khóc dù lần đầu đi máy bay khiến cô an tâm phần nào. Đặc biệt khoảnh khắc đoàn tụ của Jack và con trai khiến ai cũng xúc động.