Hari Won tiết lộ lý do chưa thể có con với Trấn Thành sau 4 năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Hari Won tủi thân kể chuyện tử cung của cô bị ngắn nên khó có thể có con với Trấn Thành.

Góp mặt trong chương trình truyền hình Chị em chúng mình, Hari Won gây bất ngờ khi nhắc đến chuyện kết hôn với Trấn Thành đã lâu mà vẫn không có con. Trước mặt các đồng nghiệp là tiền bối Lê Khanh, Lan Ngọc, Hương Giang, Thúy Ngân, Hari Won xúc động đến nghẹn ngào.

Trên sóng truyền hình, Hari Won tủi thân chia sẻ: "Đến thời điểm này thì chị Khanh, Lâm Vỹ Dạ cũng có con rồi nhưng em thì chưa. Một phần cũng do sức khỏe của em, em đã phẫu thuật tử cung 2 lần nên giờ tử cung của em ngắn hơn người bình thường, khi mang bầu sẽ khó giữ được em bé và rất nguy hiểm. Một phần nữa là có con thì mình không làm được gì hết trong vòng 2 năm tới".

Những chia sẻ của Hari Won đã được hội chị em lắng nghe và đồng cảm.

hari-won-1
hari-won-nghen-ngao-tiet-lo-ly-do-chua-co-con-voi-tran-thanh-em-da-phau-thuat-tu-cung-2-lan-gio-sinh-con-rat-nguy-hiem-962-5245934 (1)

Trước đây, Hari Won từng chia sẻ về chuyện bị ung thư cổ tử cung trong cuốn tự truyện của mình. Thời điểm này, Hari Won cho biết:

"Tin mình mắc ung thư cổ tử cung đến với tôi vào một ngày mùa đông, trong một lần đi khám bệnh vì thấy cơ thể bỗng dưng mệt mỏi. Khi nghe bác sĩ thông báo kết quả, tôi còn ngỡ đã có một sự nhầm lẫn nào đấy. Lúc ấy tai tôi ù đi, mặt đất như sụp dưới chân, cảm giác như thể mình có thể chết ngay lúc ấy.

Nếu đây là cơn ác mộng thì thực sự cơn ác mộng này quá kinh khủng. Đến bây giờ tôi mới thấm thía một điều rằng bệnh tật không chừa một ai hết. Đó là số phận, là những thử thách ông trời bắt bạn phải chịu đựng và vượt qua".

Thời điểm đó, Hari Won chỉ mới 26 tuổi. Rất may, cô phát hiện ra căn bệnh hiểm nghèo này vào giai đoạn đầu nên đã điều trị kịp thời và dần qua khỏi. Dẫu vậy, di chứng của nó vẫn khiến Hari Won dù làm vợ Trấn Thành đã lâu nhưng chưa thể sinh con, chưa có một gia đình viên mãn có bố mẹ có con quả thật cũng là một nỗi buồn lớn đối với hai vợ chồng cô. Dù thế bù lại Hari Won vẫn nhận được tình yêu dạt dào, chân thành hiếm có từ ông xã Trấn Thành, hạnh phúc của đôi vợ chồng son vẫn khiến bao người ngưỡng mộ.

QATXgTJZKStEhPHTbEEkq7fv9GpRpzyrrSD9ga39