Vừa được Thanh Sơn tỏ tình "anh yêu em", Khả Ngân lập tức khoe ảnh như ảnh cưới

16:15, Thứ năm 11/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Mỗi lần Khả Ngân và Thanh Sơn hội ngộ chung, dân tình lại được phen náo loạn bởi tổ hợp visual xuất sắc.

Ngày 10/11, bộ phim truyền hình 11 Tháng 5 Ngày đã chính thức khép lại. Ngay khi bộ phim kết thúc, Thanh Sơn đã công khai tỏ tình với Khả Ngân thông qua 3 chữ "Anh yêu em". Đến gày 11/11, Khả Ngân liền tung bộ ảnh "hường phấn" khiến dân tình càng thêm phát sốt. Fan còn đùa rằng nếu cặp đôi này nên duyên ở ngoài đời thực, họ nhất định sẽ mở tiệc ăn mừng.

khangan1

Trong 1 chương trình truyền hình vừa được lên sóng, Khả Ngân cũng có trải lòng gây chú ý khi được hỏi đến mối quan hệ hiện tại với Thanh Sơn: "Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em".

"Em rất nhớ nhà, biết em đi làm xa trong thời gian dịch nên hai bà của em cũng thương, ngày nào cũng gọi. Thời gian đầu em còn gọi video những sau không dám nữa, dù vậy em vẫn luôn nói rằng mình khỏe và làm việc tốt" - Khả Ngân nói tiếp - "Khi ra đây lúc đầu còn ổn nhưng khi dịch bùng phát, em hơi bị bí bách vì ở ngoài này chỉ có một mình. Song bù lại, em thấy vui vì khán giả đón nhận phim", cô chia sẻ thêm.

khangan

Nghe những chia sẻ từ Khả Ngân, Thanh Sơn tỏ ra ngượng ngùng, anh cũng đánh giá việc được tham gia dự án phim 11 tháng 5 ngày là cơ hội để Khả Ngân trưởng thành hơn trong diễn xuất và phát triển nghề nghiệp sau này. "Đây là bạn diễn trẻ tuổi nhất em từng làm việc cùng", Thanh Sơn vui vẻ nói.

Theo Thanh Sơn, anh luôn muốn mỗi vai diễn của mình đều phải tạo được sự thú vị với khán giả, hơn nữa mỗi bộ phim mới anh tham gia sẽ phải tốt hơn những bộ phim trước đó. Đây cũng là điều anh tâm niệm trong nhiều năm làm nghề.

chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh