Cường Đô La tiết lộ những người bạn tốt nhất cuộc đời, có sự xuất hiện của 1 nhân vật đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Là một người bạn chia sẻ và đồng hành cùng với con, đó cũng là cách dạy con cưng của Cường Đô La.

Từ khi về chung một nhà với người đẹp Lạng Sơn Đàm Thu Trang, cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn của cặp đôi này luôn gây chú ý.  Mới đây, trên Facebook cá nhân của mình, "đại gia phố núi" Cường Đô La đã chia sẻ một khoảnh khắc bên co trai. "Những người bạn tốt nhất suốt đời", ông xã Đàm Thu Trang chia sẻ. 

cuongdola

Dân tình không khỏi choáng váng background cực khủng phía sau của đại gia này. Con trai cả Subeo đang ngồi trên chiếc xế hộp có giá trị cực khủng. Bên cạnh đó, ai cũng thả tim cho bức ảnh tình cảm của anh và Subeo.

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. 

Cậu bé là người sống rất tình cảm, biết suy nghĩ đến mọi người vì không dễ dàng để một đứa trẻ ở tuổi Subeo nhẫn nại ngồi chơi cùng, chăm con nít phụ ba mẹ. Dù mới 11 tuổi nhưng cậu bé được ngưỡng mộ vì tính cách ngoan ngoãn, hiểu chuyện và tình cảm với bố mẹ hai bên và các em. Cậu bé còn rất gắn bó với cả dượng và dì của mình là Kim Lý và Đàm Thu Trang. Nếu như ở bên Kim Lý, cậu vừa được chỉ dạy thể thao, đi chơi thì ở bên Đàm Thu Trang cậu cũng được yêu thương không khác gì con ruột.

kimly1

"Tôi luôn xem Subeo như con ruột của mình từ khi yêu Hà. Tất nhiên, Subeo cũng có bố và cả hai rất thân thiết, nhưng về phương diện cá nhân, tôi vẫn luôn yêu thương và tranh thủ thời gian đi ăn hay đi chơi riêng với Subeo. Mỗi cuối tuần, chúng tôi thường đi chơi thể thao cùng nhau. Đây là dịp để cả hai gắn kết hơn. Tôi và Hà luôn tâm niệm sẽ đối xử với các con công bằng. Subeo cũng rất yêu quý hai em Lisa, Leon, chơi đùa với các em mà không có bất kỳ sự ghen tị nào. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình trước và sau khi có thêm con cũng không hề thay đổi. Thậm chí, Lisa và Lion còn là sợi dây gắn kết giúp chúng tôi thân thiết với nhau hơn", Kim Lý tâm sự.