Từng bị đồn cấm nhập cảnh, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khoe loạt ảnh checkin ở Mỹ

12:25, Thứ năm 11/11/2021

( PHUNUTODAY ) - Nguyên nhân Đàm Vĩnh Hưng rời Việt Nam trong lúc này là do có show ca hát ở Mỹ vào những ngày cuối năm 2021.

Thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng còn vướng tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ. Tuy nhiên, sáng 11/11, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo đã sang Mỹ. Trên Facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ loạt ảnh check in trên đường phố. Theo Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ sang Mỹ để lưu diễn mùa cuối năm. Trước đó, em ruột NS Hoài Linh cũng sang Mỹ vì lý do này.

dvh6
2

Nhiều thông tin còn cho rằng nam ca sĩ bị Mỹ "cấm cửa" vì có hành vi vi phạm pháp luật tại xứ cờ hoa. Trước thông tin gây xôn xao dư luận trên, trao đổi với Thanh Niên, một luật sư làm việc tại Tòa án quận Cam (California, Mỹ) đã cho biết việc Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ là thông tin chưa có căn cứ.

Vị luật sư này phân tích: "Trước tiên, phải xác định Đàm Vĩnh Hưng có phải là công dân Mỹ không, có phải là thường trú nhân (thẻ xanh) tại Mỹ không. Nếu là công dân Mỹ thì làm gì có chuyện không cho anh ấy vào nước Mỹ được. Muốn tước quốc tịch anh ấy hay làm gì không cần biết, phải cho anh ấy vào nước rồi mới xử lý sau. Tương tự với trường hợp thường trú nhân, nếu anh ấy phạm pháp, trốn thuế, chưa có sự truy tố thì làm sao có quyền cấm Đàm Vĩnh Hưng nhập cảnh được".

Ngoài ra, luật sư này còn phân tích thêm: "Trường hợp thứ ba, anh ấy là công dân Việt Nam, thì với Sở di trú Mỹ, khi đến cửa khẩu, dù đầy đủ visa, giấy tờ nhưng vẫn có thể bị bộ phận an ninh trục xuất. Chuyện đó xảy ra rất thường xuyên, kể cả người không vướng bất kỳ ồn ào pháp lý nào". Do đó tin đồn bị cấm nhập cảnh vào Mỹ vì bị FBI điều tra tội trốn thuế, kết hôn giả là hoàn toàn thiếu cơ sở.

Cách đây nhiều năm về trước, giọng ca 7X vướng tin đồn kết hôn giả với bầu show hải ngoại. Thời điểm đó, Đàm Vĩnh Hưng bình thản tiết lộ bản thân đã từng kết hôn nhiều lần khác nhau, không cần bà con họ hàng, người thân chứng kiến và cũng ly hôn nhiều lần.

damvinhhung2

"Tôi sợ ai mà lại không dám kết hôn để phải kết hôn giả? Tôi đâu có cưới 3 - 4 người cùng một lúc đâu. Bây giờ làm mấy cái form kết hôn giả rồi tung lên mạng để nói xấu tôi đâu có gì khó, cái đó nó trôi nổi 5 năm trên mấy diễn đàn ở hải ngoại rồi, chẳng ai quan tâm nữa đâu. Nói thật, chưa biết chừng có ngày tôi đưa giấy kết hôn của tôi ra thì sẽ biết, có khi còn là chính khách và là đàn ông cũng nên", Đàm Vĩnh Hưng trả lời trên Người Lao Động.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh