Vừa kết hôn lần 3, Diễm Hương bất ngờ tiết lộ cảm giác mình như người dưng trong nhà

15:30, Chủ nhật 18/02/2024

( PHUNUTODAY ) - Từ đó cho thấy mối quan hệ giữa quý tử và ông xã của người đẹp vô cùng thân thiết gắn bó và gần như không hề có khoảng cách.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Diễm Hương cho biết mình trông như người dưng khi con trai cứ quấn quýt ôm chồng Việt kiều của mình. Diễm Hương kể: "Nhìn vào hình, các bạn có thấy gì không? Người đẻ ra nó thì nó quay lưng. Còn lại cứ Ba là ôm, ôm chân, ôm cổ tới ôm tay… Người đóng đi đóng tiền là Mẹ, Người ngồi chầu trực canh, cho uống sữa, lau mặt là Mẹ! Nhưng Mẹ là một nhân vật khi "Mẹ ơi, con đói rồi. Mẹ ơi, sao con đau quá". Làm Mẹ là vậy, là phải chấp nhận hi sinh vị trí idol của Các con vẫn thường là của Ba. Mẹ là nơi cho đi và cho đi! NOAH BỊ ĐAU NGÓN CHÂN MỔ LÂU RỒI Ạ. LÚC BÊN VIỆT NAM".

diem_huong

Nàng hậu đính kèm hình ảnh con trai luôn ôm ấp và thể hiện sự nũng nịu yêu thương với chồng Việt kiều của mình. 

 Diễm Hương cho biết được ông xã hết mực yêu chiều: "Cuộc sống em giờ là ở nhà chồng lo, ngoan ngoãn làm vợ là việc đó giờ em chưa làm được. Nên chồng em kêu em đừng có cực thân nữa, già rồi tối nào cũng xức dầu xoa bóp rảnh thì coi gấu trúc là được". Hoa hậu Diễm Hương tiết lộ bản thân không để tâm tới những tin đồn thất thiệt: "Dạ vui mà chị, bên này em buồn, lâu lâu đọc tin đồn cho cuộc sống thêm mặn mà". Cô nàng còn tâm sự rằng chồng Việt kiều sở hữu làn da trắng hơn vợ.'

diem_huong

Cô từng tiết lộ "nửa kia" đã yêu đơn phương vợ trong 5 năm: "Mỗi ngày vào theo dõi trên các phương tiện, story xem lặng lẽ". Dù vậy cô không hề nhớ đến và để ý đến chồng: "Bạn ấy theo dõi từ lần kết bạn xưa. Mỗi năm lấy can đảm một, hai lần vào bắt chuyện từ story, chị vẫn không để ý. Rồi khi về Việt Nam bạn thấy chị đăng hình Neymar, chị khen Neymar đẹp trai, bạn vào cập nhật kết quả trận đấu rồi bàn về đá banh".

diem_huong

Chồng Diễm Hương là người hay xấu hổ, có tính cách hiền lành: "Câu chuyện của David rất chi ly kỳ, và diệu kỳ nhưng Hương nghe kể nhiều lần thấy khó tin lắm, nhưng thôi tóm tắt là nhiêu đây, cả nhà hoan hỉ chấp nhận giúp David nha". 

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh