Xôn xao đoạn clip Hoài Linh tái xuất sau ồn ào sao kê, than thở nhớ khán giả và sân khấu

10:05, Thứ hai 04/10/2021

( PHUNUTODAY ) - Từ sau lần lên tiếng đó đến hôm nay, NS Hoài Linh đã hoàn toàn không xuất hiện hoặc có bất kì động thái nào mới trên mạng xã hội.

Tháng 5/2021, NS Hoài Linh vướng vào lùm xùm liên quan đến việc sao kê khoản tiền 13,7 tỷ đồng. Sau khi giải trình và tiết lộ lý do chậm trễ thì nam nghệ sĩ đã ở ẩn trong thời gian dài. Tuy nhiên mới đây netizen đồng loạt lan truyền clip "Anh Bốn" tái xuất showbiz với diện mạo mới trông hack tuổi hơn hẳn. Trong clip, NS Hoài Linh gửi lời cảm ơn khán giả đã an ủi, động viên.

Cụ thể, nam danh hài thổ lộ: "Lâu lâu tôi nhớ sân khấu, nhớ khán giả thì lên tâm sự trên Facebook. Hôm nay tôi chủ yếu là khoe đầu tóc xem mọi người có khen tóc mới không để tôi biết giữ cái tóc giống như vầy. Mặc dù chỉ là gián tiếp, không được nhìn thấy quí vị nhưng cảm ơn những lời động viên, sự yêu thương của quí vị dành cho Linh. Hy vọng mọi người phòng bệnh và giữ sức khoẻ cho mình, gia đình và cộng đồng trong mùa dịch này".

Tuy nhiên, cip này đã được NS Hoài Linh đăng tải lên Facebook cá nhân vào hơn 1 năm trước, cụ thể là tháng 5/2020. Bài đăng gần nhất là có nội dung trần tình tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung. Từ sau lần lên tiếng đó đến hôm nay, NS Hoài Linh đã hoàn toàn không xuất hiện hoặc có bất kì động thái nào mới trên mạng xã hội.

Ngày 21/9, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận đã gửi đơn tố cáo, hiện cơ quan công an đã thụ lý điều tra. Đại diện Hoài Linh cho biết, bắt đầu từ tháng 5/2021 thời điểm nữ CEO liên tục lên mạng Facebook để livestream công kích nghệ sĩ Hoài Linh, đến tháng 7/2021, nam danh hài đã chính thức gửi đơn tố cáo người phụ nữ này lên công an.

Trong đơn, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết những nội dung livestream của nữ CEO xoay quanh vụ việc Hoài Linh chưa thực hiện công tác từ thiện dù đã nhận quyên góp hơn 13 tỉ đồng. Dù thông tin chưa được kiểm chứng nhưng người này đã nhiều lần livestream tố cáo về lối sống, đời tư của Hoài Linh với lời lẽ nặng nề, xúc phạm.

hoailinh2

Đáng chú ý, đại diện Hoài Linh cho biết, nữ CEO đã dựng chuyện vu khống Hoài Linh ngâm khoản tiền quyên góp từ thiện hơn 13 tỉ đồng trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật.

Được biết, sau những tranh cãi về việc ngâm tiền từ thiện, tháng 6/2021 người đại diện cho nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận, vừa kết thúc chuyến trao tiền hỗ trợ cho bà con chịu ảnh hưởng của bão lũ năm 2020 tại dải đất miền Trung. Theo xác nhận của người này và ghi nhận từ phiếu xác nhận trao tiền cho các cơ quan đơn vị từ các tỉnh, số tiền mà các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ bà con miền Trung từ sau bão lũ năm 2020 đến nay đã hơn 15 tỷ đồng.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh