Xôn xao tin đồn Lý Nhã Kỳ hẹn hò Hồ Quang Hiếu

10:46, Thứ năm 31/03/2022

( PHUNUTODAY ) - Khi tin đồn râm ran mạng xã hội, cư dân mạng đồng loạt réo tên Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu qua nhiều chi tiết trùng khớp sự mô tả.

Mới đây, showbiz Việt tiếp tục náo động bởi thông tin hẹn hò của cặp nổi tiếng. Đàng gái được mô tả là diễn viên nổi tiếng, giỏi giang, không có gì ngoài giàu có, kim cương, nhà cửa... và còn thường xuyên than "ế". Đàng trai kém đàng gái 4 tuổi, được mô tả thời gian qua gây chú ý nhờ hoạt động TikTok hơn là ca hát. Anh cũng được xem là "cây hài" trên mạng xã hội này.

hquanghieu

Ngay lập tức, cư dân mạng đồng loạt réo tên Lý Nhã Kỳ, qua nhiều chi tiết trùng khớp sự mô tả. Còn đàng trai được dự đoán là nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Anh kém nữ diễn viên đúng 4 tuổi, là "thánh hài Top Top". Trước nghi vấn hẹn hò, cả Lý Nhã Kỳ và Hồ Quang Hiếu đều chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Trước đó, nam ca sĩ bất giờ xuất hiện trong talkshow của Lý Nhã Kỳ và còn tâm sự chuyện tình cảm thầm kín với đàn chị. Khi nghe Lý Nhã Kỳ than ế vì mãi không chọn được người phù hợp, Hồ Quang Hiếu hiếm hoi nói về tình hình yêu đương hiện tại: "2-3 năm nay, tôi chưa yêu và cũng không có cảm xúc. Tuy nhiên, gần đây, tôi chợt có cảm xúc với một người con gái trong nghề. Tôi đang bắt đầu tìm hiểu cô ấy nhưng không dám thổ lộ. Tôi cần mạnh mẽ hơn vì hiện tại ốm yếu quá. Còn nhiều thứ tôi chưa dám tỏ tình. Gần đây, tôi có dịp tình cờ tiếp xúc với người đó thì mình cảm thấy tự nhiên lại cho mình cảm xúc này cũng khá lâu rồi, thì bắt đầu mình yêu, mình bắt đầu tìm hiểu người ta".

hquanghieu2

Đặc biệt nhất, trên sóng chương trình, Hồ Quang Hiếu còn doạ công khai crush của Lý Nhã Kỳ khiến đàn chị bối rối, đỏ mặt phủ nhận ngay: "Chưa có yêu". Sau 3 năm bước ra cuộc tình cũ, "đại gia kim cương" cũng có những nỗi lòng như Hồ Quang Hiếu: "Tôi không dám mở lòng với một người, không phải vì tôi không có cảm xúc mà là tôi sợ tạo áp lực cho người ta. Đôi khi, chính tôi cũng chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới dù kết thúc mối tình cũ đã được 3 năm rồi".

Tuy nhiên cho đến gần đây, nam ca sĩ lại bất ngờ "quay xe" xác nhận tình cảm với sao nữ trong nghề chỉ là đơn phương thoáng qua, hiện anh vẫn đang độc thân và sẵn sàng mở lòng cho một mối quan hệ mới.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh