Xuân Bắc khoe ảnh người phụ nữ vùng cao nhưng lại bị "bóc" nhầm lẫn cơ bản

( PHUNUTODAY ) - Danh hài Xuân Bắc đã chia sẻ một câu chuyện thú vị khi chụp ảnh người phụ nữ miền núi tại Cao Bằng.

Mới đây, NS Xuân Bắc đã đăng tải câu chuyện kèm bức ảnh chụp một người phụ nữ ở Cao Bằng và chia sẻ: "Chuyện thật 100%. Mình vốn mê chụp ảnh. Đi đâu cũng xách máy theo, thẻ và pin không bao giờ hết và quan trọng là luôn muốn khám phá.

xuan-bac 1

Hôm đi Tây, Đông Bắc, trời chiều đã xuống và cảm xúc dâng trào. Nhìn thấy cánh đồng cực đẹp trước một bản (hình như của người Dao). Nhảy xuống và lại càng tuyệt vời khi thấy một chị đang làm đồng. Trời đẹp, cảnh đẹp lại còn có cả người nữa thì nó đúng là đỉnh của đỉnh trong cảm xúc sáng tạo. Vốn là người lịch sự và rất hiểu về bản quyền nên mình lao vút đến (cách khoảng 50 m) đầy nhã nhặn:

Mình: Chị ơi, chị cứ đi bình thường, xin phép chị cho em chụp kiểu ảnh ạ!

Chị: Hả

Mình: (nói to hơn) Chị cho em chụp kiểu ảnh ạ. Đang đẹp lắm chị ơi

Chị: Đang gánh c** thì chụp gì?

xuan-bac 2

Mình: (tai nghe hơi bùng nhùng) Dạ, chị cứ gánh, bước đi tự nhiên em chụp thôi ạ.

Chị: C** mà, thối lắm, chụp gì?

Mình: (đã nghe rõ và hùa theo cùng chị ) Ơ... vâng, c** em cũng chụp! (mình nói đầy quả quyết)

Chị: Hơ hơ... Thế thì đợi chị. (nói xong chị vuốt lại mái tóc đang lòa xòa trước mặt) Đấy, được rồi!

... Và đây là tác phẩm của em! Cứ mộc mạc và rất đỗi thân thương như vậy thật thú vị. Nét đẹp lao động quá ấn tượng luôn".

Bài viết của nghệ sĩ Xuân Bắc đã thú hút sự chú ý, nhiều người thích câu chuyện mà nam nghệ sĩ chia sẻ. Bên cạnh đó, một số người cho biết đây không phải là người Dao mà là người Nùng ở Phúc Sen, Cao Bằng.

Xuân Bắc nổi tiếng không chỉ là một diễn viên hài nhận được nhiều sư yêu mến với biệt danh "người đàn ông chung thủy nhất làng hài". Lý do để Xuân Bắc kín tiếng chính là: "Gia đình là một cái gì đó rất thiêng liêng và cần phải giấu kín, tôi không bao giờ thích phơi bày gia đình mình cho bàn dân thiên hạ biết để săm soi bàn tán". Đôi khi anh khá thẳng thắn: "Tôi không trả lời chuyện riêng tư và tôi cũng không đi giải thích chuyện của mình với ai bao giờ".