Xuân Lan bức xúc người loan tin về sức khoẻ Phi Nhung, gây ảnh hưởng đến các bác sĩ đang điều trị

15:56, Thứ năm 23/09/2021

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan hy vọng một số người sẽ không đăng tải dòng trạng thái gây hoang mang dư luận chỉ để câu tương tác

Sáng ngày 23/9, bạn bè và người thân liên tục đăng tải các bài viết nhằm cầu nguyện cho Phi Nhung. Mới đây, Xuân Lan tỏ ra bức xúc vì có quá nhiều thông tin không chính xác trên MXH. Cựu người mẫu bày tỏ: "Nếu thương chị Nhung thật sự thì làm ơn đừng đăng status gây hoang mang nữa ạ. Vậy sẽ gây phiền đến những người đang hết lòng cứu chữa chị". Cô cho biết gia đình và các y bác sĩ đang bị ảnh hưởng bởi những luồng thông tin sai lệch từ dư luận.

xuanlan
xuanlan.2

Tính đến nay, đã gần 1 tháng Phi Nhung điều trị Covid-19, nhiều thông tin thất thiệt được lan truyền khiến người thân phiền lòng.

Rạng sáng 23/9, theo nguồn tin trên Zing từ người thân Phi Nhung cho biết: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Trước đó vào khuya 22/9 Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều - có đôi lời nhắn nhủ Phi Nhung trên mạng xã hội. "Phi Nhung ơi, em không được bỏ cuộc nhé. Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?", Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào.

Bạn thân của Phi Nhung cũng chia sẻ vào đêm 22/9: "Chị Phi Nhung ơi, chị không được bỏ cuộc. Tối qua, tôi không ngủ được. Hay tin sức khỏe Phi Nhung yếu hơn nhưng tôi không dám chia sẻ vì sợ mọi người sẽ lo cho chị giống như tôi. Sáng sớm bật dậy, viết những dòng này, cũng như ca sĩ Trizzie Phương Trinh, tôi muốn nhắn gửi đến giọng ca Bông Điên Điển".

xuanlan4

Ca sĩ Bình Tinh cũng có dòng trạng thái đầy lo lắng vào giữa đêm: "Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Con cầu xin bình an". Ngoài ra, fanpage chính thức của Phi Nhung cũng đăng dòng trạng thái cầu nguyện gây lo lắng.  Admin của trang này viết: "Xin hãy cầu nguyện cho Phật Tử Phạm Phi Nhung, pháp danh Tịnh Bình. Tai Qua nạn khỏi, tật bệnh tiêu trừ, oan gia giải kiết. Nam Mô A DI ĐÀ PHẬT. Nam Mô A DI ĐÀ PHẬT. Nam Mô A DI ĐÀ PHẬT".

Trên mạng xã hội, từ đêm 22/9 đến sáng nay, các sao Việt đồng loạt đăng status cầu nguyện và mong Phi Nhung tai qua nạn khỏi. NS Hồng Vân, Hồng Nhung, Quang Hà và dàn sao đồng loạt cầu nguyện và mong Phi Nhung sẽ mạnh mẽ chiến thắng Covid-19.

Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh