Xuân Lan đáp trả Trọng Hưng: "Mình thấy buồn và thương vì tư duy hành xử quá kém"

( PHUNUTODAY ) - "Tôi sẽ không tranh cãi qua lại, tay đôi với ai vì các bạn ấy không có đủ năng lực để làm cho mình mất thời gian", Xuân Lan nói.

Cách đây vài ngày, Xuân Lan đã tiết lộ về việc đã từng gọi điện thoại cho cô gái bị cho là "người thứ 3" trong câu chuyện để mời tham gia chương trình của mình nhưng người bắt máy lại là Trọng Hưng. Trọng Hưng đã có kế hoạch khá rõ ràng trong chuyện "tố cáo" vợ cũ và còn muốn tham gia chương trình của cô. Tuy nhiên, sau khi cô tiết lộ mọi việc thì trang cá nhân của cô bị bạn của Trọng Hưng tấn công bằng những bình luận đầy ác ý. Có nhiều bình luận hướng tới Xuân Lan với những lời miệt thị công kích. 

Siêu mẫu Xuân Lan cho biết khi talkshow lên sóng, cô đã lường trước được những phản ứng trái chiều nhưng không ngờ lại có người cư xử thiếu văn hóa như vậy.

"Thực sự thì tôi biết những gì mình chia sẻ sẽ gây ra những dư luận trái chiều. Nhưng mà rất bất ngờ trước hành xử thiếu văn hóa của một số người. Tất nhiên tôi sẽ không tranh cãi qua lại, tay đôi với ai vì các bạn ấy không có đủ năng lực để làm cho mình mất thời gian. Nhưng thực ra mình cảm thất rất buồn cười và thương vì các bạn ấy đã cho mình thấy tư duy và cách hành xử câu chuyện kém làm cho hình ảnh của mình càng ngày càng không đẹp. Bản thân tôi thấy hơi tiếc cho bạn ấy", Xuân Lan chia sẻ.

xuan-lan-noi-ve-trong-hung 1

Xuân Lan cho biết cô không sợ sự đặt điều bởi những người bạn bè thân thiết hay đối tác đều tin tưởng vào đạo đức cũng như lối sống lâu nay của cô. 

"Sống trong showbiz 25 năm nên tôi dường như đã quen với thị phi. Có năm vào đúng mùng 1 tết vì 1 câu nói bông đùa liên quan tới David Beckham mà tôi bị ném đá vô cùng tàn nhẫn và hung hăng nên những chuyện này với mình miễn nhiễm lâu rồi. Tôi quan niệm, cứ sống hết mình với nghề, hết mình với mọi người, mình tôn trọng mọi người thì sẽ được tôn trọng như vậy. Mình biết khi làm talkshow và những chủ đề thẳng thắn, mình nói những chuyện người ta ngại nói, biến những chuyện ngại nói thành phải nói thì những tranh cãi là tất nhiên. Nhưng những chuyện này không ảnh hưởng gì tới mình cả, vì tất cả người thân biết Xuân Lan là ai, công việc là gì, những người liên quan công việc đều biết tư cách đạo đức như thế nào.

Khi talkshow phát sóng, bản thân tôi bị "ném đá", bị bôi xấu, lôi những chuyện cũ, bị bôi nhọ. Nhưng mình luôn nghĩ khi dư luận đặt điều và sử dụng những ngôn từ dơ bẩn thì không đáng để mình quan tâm. Đó không phải là sự thật, nên mình cảm thấy không cần phải quan tâm đến điều đó. Mình dọn facebook vì cảm thấy thế là đủ rồi.

Là một người làm với môi trường văn hóa, mình không muốn những câu chuyện vô văn hóa xuất hiện trong facebook của mình", Xuân Lan lý giải chuyện muốn "dọn dẹp" trang cá nhân.

xuan-lan-noi-ve-trong-hung 2

Xuân Lan khẳng định cô không quan tâm việc Trọng Hưng đang nói là mệt mỏi và nói mình không phải là Trọng Hưng mà Xuân Lan đề cập tới. Xuân Lan cho biết: "Tôi không dành nhiều thời gian cho bạn nam đó, vì đó là những ý rất nhỏ trong cuộc nói chuyện của mình với chủ đề "Tiểu tam và kẻ ngoại tình" mà thôi. Và talkshow của mình sẽ chỉ mời những người liên quan tới chủ đề. Có những câu chuyện, có những người nghe trong cuộc điện thoại thì mới biết nội dung như thế nào. Mình không nói tới, nói lui gì nữa nhưng mình nghĩ là mỗi người sẽ chọn cách hành xử sao cho văn minh, đó là điều mình luôn hướng tới".