Xuân Lan gây bất ngờ tiết lộ tiểu tam trong chuyện Âu Hà My và Trọng Hưng là chị em thân thiết của mình

( PHUNUTODAY ) - Xuân Lan chia sẻ nội dung chi tiết cuộc điện thoại với Trọng Hưng: "Tôi là bạn của người thứ ba trong câu chuyện đó...".

Câu chuyện Xuân Lan và Trọng Hưng liên tục có những động thái tranh cãi với nhau dường như chưa có hồi kết thì mới đây, Xuân Lan tiếp tục tiết lộ tình tiết gây bất ngờ. Theo lời Xuân Lan thì tiểu tam trong việc này là bạn cô và cô gái đó nói mình bị oan. 

Về cuộc gọi đầu tiên với người được mời xuất hiện trong talk show, Xuân Lan giải thích: "Như đã kể trên show, người đầu tiên trong cuộc điện thoại mà tôi muốn mời đó là một cô bạn mà tôi có quen biết - Từ Thuỳ Trang. Chúng tôi có bằng chứng đi chơi với nhau, có những đoạn chat với nhau, có nhóm chị em tư vấn với nhau là làm thế nào để sống hạnh phúc hơn, làm thế nào để vui vẻ hơn. Vì từng đi chơi chung nên tôi có biết qua câu chuyện của em. Khi tôi nghe được thông tin Trang nói bị oan bởi vì người đó nói với em là đã ly hôn rồi. Tôi cũng đặt vấn đề rằng: 'Em ơi nếu em bị oan thì tại sao em không lên tiếng?'.

xuan-lan-tiet-lo-su-that 1

Bản thân đều là phụ nữ nên phải bảo vệ nhau chứ không nên bôi xấu nhau. Tôi mời bạn để bạn thanh minh nếu bạn cho rằng bị oan. Tôi cũng nói với Trang rằng cô giáo đó cũng có phần không đúng vì đã xông vào nhà Trang, tự ý quay Trang và đăng lên mạng xã hội và đây như một dạng xúc phạm người khác, không nên làm vậy. Bây giờ nhân cơ hội này tại sao Trang không nói cho mọi người biết là em đang bị oan.

Tôi đang thuyết phục em thì bị ngắt sóng điện thoại. Khi tôi gọi lại thì đầu dây bên kia xưng là Trọng Hưng, anh chàng nói với tôi rằng vợ cũ của bạn ấy là người dàn dựng ra hết tất cả mọi chuyện và kể cho tôi như những gì bạn đã chia sẻ trên mạng xã hội. Tôi mới bảo rằng: 'Chị không nghĩ chị mời em, chị mời Trang vì chị xem Trang như một đứa em gái của chị nên chị nghĩ là nếu Trang bị oan thì Trang có thể lên tiếng'. Tuy nhiên, Trọng Hưng vẫn khăng khăng rằng anh cũng có kế hoạch rõ ràng để phản pháo".

Xuân Lan cũng đã thể hiện quan điểm của mình qua đầu dây điện thoại: "Thật ra chị không biết em và chị không nghĩ rằng sẽ mời em vào show nhưng nếu em muốn ngồi cùng Trang thì chị sẵn sàng mời em. Tuy nhiên ngày quay của chị dự kiến là vào trước lễ 2/9 thì không biết các em có bay vào được hay không?". Trọng Hưng cho hay anh có studio, ê-kíp và cả truyền thông tại Hà Nội nên đã đề nghị Xuân Lan bay ra thủ đô để ghi hình.

xuan-lan-tiet-lo-su-that 2

"Tôi bảo rằng nếu Hưng cảm thấy vợ cũ sai thì Hưng có quyền lên tiếng nhưng riêng tôi sẽ không đứng về phe nào hết. Tôi chỉ là người nghe và chương trình sẽ ghi nhận lại. Tuy nhiên, tôi vẫn sẽ là người ở giữa để chắt lọc những thông tin và đưa lời khuyên tích cực đến khán giả. Nếu mình đúng thì cái đúng sẽ được bảo vệ còn nếu sai thì cái sai phải được lên án. Đó là tất cả nguyên văn cuộc điện thoại giữa tôi và Trọng Hưng vào ngày 24/8 khi tôi gọi cho Trang", Xuân Lan cho hay.

Nữ siêu mẫu chia sẻ thêm: "Về những tài khoản được thuê tấn công vào Facebook của tôi với một nội dung giống nhau được sao chép trên mạng thì đều là những tin đồn, mà nếu là tin đồn thì tôi cũng không có thời gian để thanh minh, tôi còn phải dành thời gian cho những dự án sắp tới của tôi. Nếu ai đó nói có bản ghi âm gì về cuộc điện thoại thì cứ tung lên và giỏi thì đừng có cắt, hãy công bố đầy đủ nội dung đoạn ghi âm vì tôi cũng có thể nhờ lục lại đoạn ghi âm cuộc hội thoại ngày 24/8 giữa tôi và số điện thoại đó".