Xuất hiện với gương mặt nhợt nhạt, Lệ Quyên được cứu cánh bởi set đồ sành điệu hết nấc

( PHUNUTODAY ) - Chị em đồng thời có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm mặc đẹp "xương máu" được rút ra từ U40 Lệ Quyên.

Lệ Quyên nhiều lần phong độ lên xuống thất thường khi diện đồ. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng cô vẫn là một trong những chị đẹp có cách mix match tôn dáng nhất. Ở một số set đồ, khi cô biết dung hoà sự gợi cảm với sự tinh tế thì phong cách lại thăng hạng ngời ngời.

Mới đây, "Nữ hoàng phòng trà" đăng tải loạt ảnh streetstyle bên cạnh xe sang với gương mặt hơi nhợt nhạt và thiếu sức sống nhưng nhờ phong cách sành điệu nên đã cân được cả.

Empty

Diện nguyên cây đồ màu đen, cộng thêm ánh sáng kém ở dưới tầng hầm gửi xe mà gương mặt mộc tuy trẻ trung cũng bị dìm không ít.

Empty

Góc chụp toàn cảnh không phô diễn tường tận đồng hồ nạm kim cương hay hột xoàn đeo nặng tay nhưng ở cô luôn toát lên sự sang chảnh.

Empty

Chiếc quần Lệ Quyên diện lần này có đặc điểm thiết kế xẻ ống nhẹ ở phần trong mắt cá chân giúp cho dáng quần ống côn được đứng dáng, không bị nhăn nhúm ở phần gấu. 

Có lần bà mẹ 2 con ăn diện áo xuyên thấu mắc lỗi nhưng giờ đây đã có phần tinh tế hơn xưa kia rất nhiều. 

Empty

Lựa chọn nội y sai trái đã khiến cho tổng thể bộ cánh của chị đẹp trước đây bị trừ điểm.

Empty

Nhờ chọn dán ngực mà những thiết kế ren xuyên thấu giờ đây không làm khó được nữ ca sĩ. 

Trước đây, cô vốn gắn liền với quần da, quần tập bó sát hay những chiếc quần ống suông. Quý cô cũng thường xuyên mix & match đồ với nhiều món khác nhau.

Empty

Hè này, nàng có thể xuống phố với chiếc quần jeans bó sát, cạp trễ nhẹ chứ không nên theo Lệ Quyên với set áo tank top và quần tập như hình bên phải.

Empty

Chiếc quần bằng vải tweed dày dặn và cứng cáp chỉ nên phối cùng với áo croptop chứ không nên đi kèm swimsuit.

Empty

Thay vì chọn quần có chất liệu quá cứng, chị em nên chọn quần mềm mại hơn nhằm cho diện mạo sự thoải mái cũng như tránh bị hiểu lầm