![Luộc thịt đừng chỉ cho muối và nước lã: Thêm thứ này thịt ngọt mềm, không khô lại cực hấp dẫn](https://thumb.phunutoday.vn/resize/328x182/files/content/2023/08/24/luoc-chan-gio-ngon-men-trang-hon-1554.jpg)
Luộc thịt đừng chỉ cho muối và nước lã: Thêm thứ này thịt ngọt mềm, không khô lại cực hấp dẫn
Nhiều người nghĩ muốn luộc thịt chỉ cần cho chút muối và nước lã, bật bếp lên là xong. Tuy vậy, đó không phải là cách luộc thịt đúng nhất.
Nhiều người nghĩ muốn luộc thịt chỉ cần cho chút muối và nước lã, bật bếp lên là xong. Tuy vậy, đó không phải là cách luộc thịt đúng nhất.
Dưới đây là bí quyết luộc chân giò ngon, mềm thơm trắng hồng không bị hôi các bạn nên tham khảo.
Để có món chân luộc thơm ngon, hấp dẫn hơn, bạn hãy thử cách chế biến dưới đây.
Mẹo nhỏ giúp chế biến món chân giò luộc ngon đúng chuẩn để chiêu đãi mọi người trong gia đình.
Cùng là thịt chân giò nhưng chân trước và chân sau có hương vị khác biệt, không phải ai cũng biết.
Với công thức làm chân gà hầm coca sẽ giúp bạn có một món ăn thơm ngon, lạ miệng.
Món chân giò muối đậm đà không ngấy, sẽ khiến bạn ăn hoài không bị ngán.
Chân giò hầm là món ăn đã rất lâu đời, hôm nay hãy thử làm theo kiểu mới này, chân giò sẽ rất mềm và ngon.
Hầm chân giò theo cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon của món ăn.
Cùng là chân giò lợn, nhưng chân trước và chân sau lại cho hương vị khác nhau, vậy loại nào thì ngon hơn?
Dưới đây là một loạt thực đơn ngày lạnh giúp bạn không phải đau đầu suy nghĩ “tối nay ăn gì?” hay “trời lạnh ăn gì?” trong những ngày mùa đông.
Món chân giò giả cầy đã quá quen thuộc với nhiều người chúng ta, bạn hãy thử nấu thịt vịt giả cầy để đổi khẩu vị nhé!
Với công thức làm món chân giò hầm kiểu Đức thơm ngon mềm tan trong miệng dưới đây chắc chắn cá bạn sẽ vô cùng thích thú.
Với công thức nấu chân giò theo cách này bạn sẽ có một món ăn thơm ngon đậm đà và không ngán.