Thành phần tạo nên màu tím của thực phẩm cực tốt cho da, càng tím càng tốt
Những thực phẩm màu tím có thành phần chống oxy hóa cực mạnh để giúp chăm sóc làn da
Những thực phẩm màu tím có thành phần chống oxy hóa cực mạnh để giúp chăm sóc làn da
Hàm lượng vitamin A, vitamin C và các chất chống oxy hóa phenol khác trong loại củ này giúp tăng cường hệ miễn dịch tốt. Hơn thế, mùi hương thơm, vị ngon ngọt, béo ngậy của những củ khoai môn làm chúng ta không thể nào cưỡng lại được.
Đây là thứ rau rất phổ biến khi thời tiết se lạnh, chúng không chỉ ngon miệng mà còn giúp chị em bổ sung nhiều chất chống oxy hóa
Những loại nước uống dưới đây vừa chống oxy hóa tốt vừa giúp ổn định đường huyết rất tốt cho bệnh
Độ tuổi 30 được xem là giai đoạn đầu tiên của quá trình lão hóa, các chất chống oxy hóa cũng như lượng collagen trong cơ thể dần suy giảm một cách tự nhiên.
Có một loại rau giàu dinh dưỡng nhiều vitamin A, E, K... đặc biệt rất giàu canxi và chất chống oxy hóa cực kỳ tốt với sức khỏe của co người.
Loại rau này rất giàu protein, chất xơ cùng các chất chống oxy hóa tốt cho sức khỏe. Trước đây cây mọc dại rất nhiều nhưng nhiều người chưa biết để tận dụng.
Chất chống oxy hóa và polyphenol trong trà xanh có thể bảo vệ da và giúp duy trì tuổi trẻ.
Ăn thực phẩm giàu chất xơ giúp thúc đẩy cảm giác no, kiềm chế cơn thèm ăn vặt không lành mạnh. Với người tiểu đường nên ăn hoa quả có chỉ số đường huyết dưới mức 69.
Những thực phẩm này cung cấp nhiều chất chống oxy hóa và các dưỡng chất khác giúp cơ thể khỏe mạnh, làm chậm quá trình lão hóa.
Chúng ta vẫn thường bỏ hạt nhỏ vì nó chát và đắng nhưng bạn có biết thành phần trong hạt nho chống oxy hóa cực tốt
Bạn hoàn toàn có thể làm chậm quá trình lão hóa của làn da bằng cách áp dụng những cách sau đây.
Quả dứa rất giàu chất xơ, vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa và những loại chất dinh dưỡng khác. Khi mua dứa bạn chỉ cần chú ý vào những điểm này là có thể chọn được dứa tươi ngon, ngọt lịm.
Rau ngải cứu là loại rau có nhiều công dụng nhờ có chứa chất dinh dưỡng như chất xơ, chất chống oxy hóa.