10 ngày đầu tháng 2 nhuận: 3 con giáp đạp trúng hố vàng, túi tiền rủng rỉnh

( PHUNUTODAY ) - Trong những ngày đầu tháng 2 nhuận, những con giáp đón nhận nhiều vận may, có cơ hội tỏa sáng trong công việc.

Tuổi Mão

tu-vi-01

Tuổi Mão nhận được khá nhiều lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp nhờ những cống hiến của mình trong thời gian qua. Bản mệnh hứa hẹn sẽ tạo nên thành tích xuất sắc trong 10 ngày đầu tháng 2 âm lịch nhuận. Trong công việc, tuổi Mão khá nhiệt tình giúp đỡ người khác. Cấp trên nhận thấy được những mặt tốt của con giáp này và tạo thêm cơ hội để họ tỏa sáng. Đây là thời cơ tốt để bản mệnh vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Tuổi Mão nên lắng nghe lời khuyên từ những người xung quanh để có thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Tuổi Tuất

tu-vi-02

Tuổi Tuất là con giáp may mắn đón nhận nhiều cơ hội phát tài trong thời gian tới. Bản mệnh được cấp trên yêu mến, trọng dụng. Đồng nghiệp cũng hết lòng giúp đỡ nên tuổi Tuất gần như không gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc. Bản mệnh có bản lĩnh, luôn giữ bình tĩnh trong mọi tình huống nên dù gặp vấn đề phát sinh cũng có thể giải quyết nhanh chóng.

10 ngày đầu tháng 2 âm lịch, tuổi Tuất có thể thực hiện các kế hoạch như ý muốn. Vượt qua giai đoạn này, tương lai của người tuổi Tuất sẽ tốt đẹp hơn. Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cũng đón nhiều tin vui.

Tuổi Tý

tu-vi-03

10 ngày đầu tháng 2 âm lịch nhuận, tuổi Tý trở thành con giáp vượng phát. Bản mệnh không chỉ giỏi giao tiếp mà còn có khả năng kiếm tiền rất tốt. Tuổi Tý có nhiều tài lẻ nên đi đâu cũng có thể nổi bật, nhận được sự chú ý cũng như ưu ái của mọi người.

Trong công việc, tuổi Tý có năng lực và sự nhiệt tình nên nhận được lời khen cũng như sự công nhận từ những người xung quanh. Bản mệnh có cơ hội hiện thực hóa những kế hoạch riêng và không sợ thiếu cơ hội tiến thân.

Trong chuyện tình cảm, người độc thân có thể tìm thấy đối tượng làm mình rung động.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.