11 dấu hiệu cho thấy bạn được Thần Phật che chở, cuộc đời bình an, phúc lộc vẹn toàn

( PHUNUTODAY ) - Trong cuộc đời, có những người thường gặp nhiều may mắn, cuộc sống trôi chảy. Nếu có những dấu hiệu dưới đây, bạn có thể là người được Thần Phật yêu thương, che chở.

Nếu bạn là người đủ phúc báo sâu dày, được Thần Phật để mắt, che chở thì cuộc đời sẽ có những biểu hiện rõ ràng mà ít ai có được dưới đây:

Người có ngoại hình đẹp, sang trọng

Bạn có nhận thấy một sự thật rằng những người bạn gặp trên đời này không phải ai cũng may mắn có ngoại hình xinh đẹp rạng ngời. Nếu bạn có vẻ ngoài sáng bừng, khí chất hì bạn là người vô cùng may mắn, có thể là nhờ phúc báo từ kiếp trước của bạn.

Những người có dung mạo xinh đẹp thường là người có Thần Phật yêu thương, che chở, họ đi đâu cũng được mọi người yêu quý, ưu ái hơn so với người cùng trình độ nhưng không được thu hút bằng.

Người đi đến đâu cũng được mọi người quý mến

Nhiều người than thở rằng họ hay bị đồng nghiệp chơi xấu, bị bạn bè "đâm sau lưng" thì bạn chỉ nghe đến chứ hiếm khi gặp phải trường hợp tương tự. Bạn tự nhận thấy xung quanh bạn là những bạn bè tốt, mà điều kỳ lạ là khá nhiều người lạ khi tiếp xúc đã ngay lập tức quý mến bạn.

Hay khi bạn gặp phải những trở ngại, khó khăn thì sẽ có nhiều người không ngại ngần giúp đỡ bạn một cách vô tư. Điều này không tự nhiên mà thế, một phần vì bạn cũng sống vô tư, biết cách hành xử phải phép với mọi người. Những cũng có thể bạn là người giàu phước lành nên đi đâu cũng được yêu mến.

Người hiểu và tin vào nhân quả

Nhân quả là yếu tố cực kỳ quan trọng trong Phật giáo. Những người được Thần Phật che chở biểu hiện bằng chính suy nghĩ của người đó về mối quan hệ này.

Nếu bạn có những suy nghĩ, góc nhìn không hoàn toàn giống mọi người xung quanh mình. Có những người không hề quan tâm tới vấn đề tâm linh, còn bạn thì xem như đó là một phần cuộc sống của mình. Đối với bạn luật nhân quả chi phối cuộc sống này vì thế bạn tin rằng chỉ một điều tốt nhỏ nhỏi cũng có phúc báo sâu dày theo thời gian qua đi.

Cũng chính vì bạn tin vào nhân quả, tin vào việc cho đi thứ gì nhận về thứ ấy nên bạn sống thiện lương, sẵn sàng cho đi thay vì cố nhận về mình. Đối với bạn, được giúp đỡ ai đó là niềm hạnh phúc của đời mình. Thực tế cuộc đời này giúp đỡ người khác chính là giúp đỡ chính mình, vì lúc đó bạn nhận được niềm vui, sự tự hào về chính bản thân mình.

4

Thoát khỏi rủi ro trong gang tấc

Đôi khi bạn rơi vào tình huống cực kỳ nguy hiểm, đúng kiểu ngàn cân treo sợ tóc mà vẫn thoát chết trong gang tấc đó là dấu hiệu bạn được che chở, bao bọc bởi đấng tối cao. Những người này thường được chúng ta nói đùa rằng cao số, phúc dày mệnh lớn.

Mang may mắn cho mọi người

Nếu bạn chợt nhận ra những ai ở gần mình đều gặp may mắn thậm chí cô bạn, người thân được vợ/chồng yêu mến hơn, chiều chuộng hơn. Dường như họ đang được hưởng vận may từ bạn vậy, thực ra bạn tỏa ra phúc khí mang lại an lành, sự an toàn cho những người xung quanh.

Ví dụ như nếu bạn vào quán nào mở hàng thì lập tức quán trở nên đông khách lạ thường. Thậm chí, nếu một người thiếu may mắn nhưng nhờ giao du với bạn mà đổi vận, người đó được hưởng phúc từ bạn lây sang.

Lúc khó khăn luôn có lối thoát

Bạn có khi nào nhận ra, mỗi lúc bạn gặp khó khăn là sẽ có quý nhân phù trời. Ví dụ như trong lúc cảm thấy đã hết sạch tiền, không biết nên làm gì thì bỗng dưng có người cho tiền, việc kinh doanh bỗng nhiên thuận lợi, đột ngột tăng doanh thu...

Trong cuộc sống, cứ hễ có khó khăn nào là y như rằng bạn sẽ gặp ngay quý nhân tháo gỡ và giúp đỡ vực lên. Dấu hiệu này cho thấy bạn đang được Thần Phật che chở, phù hộ. Nên biết trân trọng những gì mà cuộc sống đã mang tới cho bạn. Nhớ rằng học nói lời cảm ơn, tăng đại phúc đại khí.

Có được người vợ hay chồng lý tưởng

Nhân duyên vợ chồng không phải là chuyện đơn giản, phải có đủ duyên đủ phận, đủ nợ mới tu thành. Nhiều người lấy phải người không phù hợp và đời sống vợ chồng vô cùng khó khăn nhưng nếu bạn được ban cho phước lành thì sẽ gặp được người ưng ý, thấu hiểu.

Cũng bởi bạn tích đức từ vô lượng kiếp trước mà nay bạn có người yêu thương, chung thủy với mình. Cho dù có những lúc cãi cọ, mâu thuẫn nhưng sau đó hai người nhanh chóng nhận ra vấn đề và hiểu hơn đối phương để tìm cách sống chan hòa hơn với người ấy.

Trong khi người khác có mới nới cũ thì hai bạn tìm cách tháo gỡ và cùng nhau sửa chữa mối quan hệ đang có để cùng hạnh phúc hơn.

Con cái ngoan ngoãn, giỏi giang

Con cái đến với cha mẹ kiếp này là do 4 nghiệp duyên, cũng bởi thế, sẽ có người gặp phải nghịch tử, nhưng cũng có người có đứa con vô cùng hiếu thuận.

4 nghiệp duyên theo nhà Phật đó là: một là đến báo ơn, hai là để báo oán, ba là đến trả nợ và bốn là đến đòi nợ. Chỉ khi có Thần Phật che chở mà bạn có được những đứa con ngoan và giỏi giang, có hiếu với cha mẹ.

Vì thế, những ai không có được đứa con như ý thì chớ vội oán trách ai mà nên tự mình tu tâm, dưỡng tĩnh để những ngày cuối đời được thanh thản hoặc tích đức để kiếp sau được sung sướng hơn.

Hiếm khi đau ốm

Ốm đau là chuyện mà bất cứ ai cũng gặp phải. Tuy nhiên, một số người bệnh nặng, hay ốm, cuộc sống rất vất vả.

Còn bạn, nếu bạn không bao giờ bị bệnh nặng, cơ thể luôn khỏe mạnh dẻo dai thì chúc mừng vì bạn là người được hưởng sự an vui nhờ công đức từ nhiều kiếp tích lại mà thành.

Làm gì cũng suôn sẻ

Cho dù bạn kinh doanh, làm việc công sở hay làm bất cứ điều gì, đều rất thuận lợi. Ví dụ cùng mặt hàng như nhau nhưng bạn thì bán hàng rất chạy trong khi mọi người thường xuyên ế ẩm.

Cùng học một trường Đại học, cả hai đều cùng chăm chỉ nhưng một người giàu nhanh trong khi người khác thì làm mãi không thể giàu nổi, đơn giản vì người kia có nhiều phúc bào còn người này thì không.

Những giấc mơ được dự báo trước

Có khá nhiều giấc mơ của bạn trở thành sự thật, dường như đang có ai đó cố thông báo cho bạn điều gì đó để bạn thoát khỏi những tình huống khó khăn hoặc bạn có thể dùng thông tin này để trợ giúp ai đó. Điều này cho thấy chắc chắn bạn đã được Thần Phật che chở.