11 năm bên nhau, ca sĩ Đăng Khôi và vợ vẫn hạnh phúc viên mãn như thế này

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Đăng Khôi chụp ảnh cùng bà xã Thủy Anh và con trai nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới và 11 năm bên nhau.

Ca sĩ Đăng Khôi tên đầy đủ là Nguyễn Đăng Khôi, sinh ngày 28 tháng 11 năm 1983. Là thành viên cũ của nhóm New Stars sau đó tách ra là ca sĩ hoạt động độc lập. Đăng Khôi từng là ca sĩ đình đám của dòng nhạc trẻ nhưng từ khi có vợ con, anh lùi về sau làm vai trò của một nhà sản xuất.

Hơn 10 năm trước, Đăng Khôi quen Thủy Anh - bà xã hiện tại của nam ca sĩ khi anh đang được nhiều người yêu mến với dòng nhạc trẻ, còn vợ là người mẫu tạp chí tuổi teen. Tình yêu giữa hai người chớm nở từ năm 2005. Lúc ấy, Đăng Khôi vào Nam để phát triển sự nghiệp âm nhạc. Bạn gái chấp nhận trở thành hậu phương vững chắc cho anh về tình cảm lẫn sự nghiệp.

Cặp đôi đăng ký kết hôn vào tháng 11/2009. Ngày 14/2/2012, cả hai chào đón con trai đầu lòng - bé Ken. Ngày 13/11/2013 họ tổ chức đám cưới. Sau khi kết hôn, Đăng Khôi ít đi hát mà tập trung làm nhà sản xuất âm nhạc và đỡ đầu một số ca sĩ trẻ. Tháng 10/2015, giọng ca "Cô bé mùa đông" đón con trai thứ hai - Đăng Anh.

Mới đây, vợ chồng nam ca sĩ đã chụp ảnh cùng con trai nhân kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Nhiều người ngưỡng mộ với hạnh phúc hôn nhân viên mãn của cặp đôi.

ca-si-dang-khoi (5)

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của ca sĩ gốc Hà thành. 

ca-si-dang-khoi (1)

Dù công việc bận rộn nhưng Đăng Khôi vẫn dành thời gian cho gia đình. 

ca-si-dang-khoi (6)

Năm 2016, gia đình ca sĩ được nhận danh hiệu "Gia đình hạnh phúc tiêu biểu" do Hội Liên hiệp Phụ nữ TP HCM trao tặng.

ca-si-dang-khoi (7)

Nam ca sĩ vẫn thường xuyên dành thời gian rãnh rỗi để chơi đùa cùng các con.

ca-si-dang-khoi (3)
ca-si-dang-khoi (2)

Bé Ken rất quấn quýt với mẹ. Đăng Khôi nói vui đây là ảnh cưới của cả gia đình. Còn Thủy Anh tự hào mình là cô dâu xinh đẹp nhất nhà bên 3 chú rể là 3 bố con. 

ca-si-dang-khoi (4)

Con trai đầu lòng của Đăng Khôi - bé Ken mới 4 tuổi nhưng tỏ ra người lớn. Nam ca sĩ tiết lộ con trai tự lập, biết chăm sóc và nhường nhịn đồ chơi với em.