3 con giáp đón lộc lớn, may mắn vây quanh trong 3 tháng 4-5-6

14:27, Chủ nhật 10/03/2024

( PHUNUTODAY ) - Theo dự báo tử vi, 3 tháng 4, 5, 6 hứa hẹn sẽ là giai đoạn vô cùng may mắn và thành công đối với 4 con giáp sau đây. Nhờ được cát tinh chiếu mệnh, họ sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong cả sự nghiệp và tài lộc, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Tuổi Dậu

Năm 2023 chứng kiến sự trắc trở trong đời sống của những người cầm tinh con gà. Từ sự nghiệp đến chuyện tình cảm, bản mệnh thường xuyên đối mặt với những thách thức và hiếm khi đạt được thành quả đáng kể. Tuy nhiên, khi bước sang năm Giáp Thìn 2024, đặc biệt là trong ba tháng 4, 5, 6, tình hình bắt đầu có những chuyển biến tích cực. Những khó khăn trước đó dần được thay thế bằng may mắn và cơ hội, cho phép bản mệnh cải thiện tình hình một cách đáng ngạc nhiên.

Được sự hỗ trợ từ cục diện tam hợp và sự chiếu cố của sao Tam Thai, về mặt tài chính, người tuổi Dậu sẽ trở thành một trong những con giáp thành công nhất trong năm Giáp Thìn. Bản mệnh như được quý nhân phù trợ, dễ dàng đạt được những thành tựu nổi bật.

Trong công việc, những người tuổi Dậu có thể sẽ nhận được đề nghị làm việc hấp dẫn vào khoảng giữa năm. Nếu họ khắc phục được những điểm yếu và phát huy tối đa các điểm mạnh như trí tuệ linh hoạt, sự nhanh nhẹn, khả năng sáng tạo không giới hạn và tận dụng mạng lưới quan hệ của mình cho các hoạt động đầu tư và kinh doanh, bản mệnh có thể thu về lợi nhuận lớn trong năm Giáp Thìn.

Về phần đời sống tình cảm, những người thuộc tuổi Dậu cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong năm này. Những ai đang đơn độc cũng sẽ có cơ hội tìm thấy người bạn đồng hành lý tưởng cho mình.

Những người tuổi Dậu có thể sẽ nhận được đề nghị làm việc hấp dẫn vào khoảng giữa năm

Những người tuổi Dậu có thể sẽ nhận được đề nghị làm việc hấp dẫn vào khoảng giữa năm

Tuổi Sửu

Năm 2024 dự báo sẽ mang lại nhiều kỳ vọng cho những người sinh năm Sửu. Trái ngược với những trở ngại bản mệnh phải đối mặt vào Quý Mão 2023, năm mới sẽ chứng kiến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ cục diện Tam hợp Thái Tuế.

Sự chăm chỉ và lòng kiên định trong công việc sẽ mở ra những cơ hội tốt để kiếm tiền cho người tuổi Sửu trong suốt năm nay. Giai đoạn may mắn sẽ bắt đầu ngay từ tháng 4, với cơ hội thăng chức và được ghi nhận. Tháng 5 và Tháng 6 có thể mang lại những thành tựu đầu tiên cho những cố gắng của bản mệnh.

Trong kinh doanh, bản mệnh nên theo đuổi một hướng đi riêng biệt, tránh theo đuổi mù quáng những xu hướng không chắc chắn và những khoản đầu tư rủi ro. Cần phải chú trọng đến việc xây dựng và duy trì các mối quan hệ một cách thận trọng để tránh nguy cơ tiềm ẩn, không chỉ trong tình cảm mà còn trong tài chính.

Về mặt tình cảm, người tuổi Sửu sẽ có một năm thuận lợi trong năm 2024. Các mối quan hệ tình cảm và hôn nhân có khả năng sẽ ít gặp sóng gió. Mặc dù có thể có một số vấn đề nhỏ xuất hiện, nhưng sự hỗ trợ của Tam hợp địa chi sẽ thúc đẩy cơ hội cho những mối quan hệ mới phát triển.

Đối với những người tuổi Sửu đã kết hôn, việc duy trì lòng trung thành là rất quan trọng để ngăn chặn các tình huống không mong muốn trong chuyện tình cảm. Đối với những người độc thân, năm nay hứa hẹn sẽ mang lại những tin vui.

Giai đoạn may mắn sẽ bắt đầu ngay từ tháng 4, với cơ hội thăng chức và được ghi nhận

Giai đoạn may mắn sẽ bắt đầu ngay từ tháng 4, với cơ hội thăng chức và được ghi nhận

Tuổi Tý

Năm 2024 hứa hẹn sẽ mang lại may mắn và thuận lợi cho những người sinh năm Tý, một con giáp được biết đến với tính cách lạc quan, chân thật và chăm chỉ, đặc biệt trong 3 tháng 4, 5, 6 của năm.

Những người cầm tinh con chuột sẽ thu về lợi nhuận ấn tượng từ các khoản đầu tư đã thực hiện trước đây hoặc sẽ gặt hái thành công từ những sáng kiến đầu tư mới. Sự cẩn trọng và chính xác trong việc quản lý tài chính thường thấy ở tuổi Tý sẽ giúp bản mệnh đưa ra quyết định đầu tư thông minh, dẫn đến sự phát triển kinh tế vững chắc.

Với những người tuổi Tý mơ ước về việc kinh doanh, năm 2024 sẽ là thời điểm tốt để thực hiện những ước mơ đó. Bản mệnh có thể khởi sự một doanh nghiệp mới hoặc mở rộng doanh nghiệp hiện tại. Nhờ vào lòng siêng năng và khả năng sáng tạo, người tuổi Tý sẽ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh và thúc đẩy sự tăng trưởng tài chính.

Về mặt tình cảm, người tuổi Tý có thể mong đợi một năm đầy lãng mạn và hạnh phúc. Tình yêu sẽ mang lại sự trẻ trung và sức sống mới cho bản mệnh, và năm Rồng hứa hẹn rằng sẽ không có rắc rối nào nảy sinh trong đời sống tình cảm của bản mệnh. Các mối quan hệ sẽ trở nên sâu đậm và phong phú về cảm xúc. Không có gì có thể ngăn cản bản mệnh từ việc tận hưởng một tình yêu đắm say hoặc lên kế hoạch cho gia đình mới.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy