3 con giáp gặp “tai ương”, sao Hung Tinh chiếu mệnh cẩn thận mồm miệng, tránh xa khẩu nghiệp trong tháng 4 âm lịch

( PHUNUTODAY ) - Tử vi trong tháng tới những con giáp này do sao chiếu mệnh xấu nên hết sức thận trọng trong buôn bán làm ăn.

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán tháng 4  âm lịch cho 12 con giáp, thì những người cầm tinh con Ngựa không được may mắn trên con đường tài lộc. Trong thời gian này, tuổi Ngọ rất thông minh, sống có ý chi và mục tiêu lý tưởng rõ ràng. Đặc biệt, trong thời gian này người tuổi Ngọ còn có ý chí để thực hiện những nhiệm vụ vượt quá giới hạn bản thân.

Tử vi trong tháng 4 âm lịch, tuổi Ngọ vận tài lộc không được như ý dù các khoản thu nhập của tuổi Ngọ vẫn như vậy nhưng do bạn phải chi nhiều nên số tiền tích lũy lại được không như mong đợi. Đồng thời, trong thời gian này tuổi Ngọ nên thận trọng bởi trong công việc có kẻ tiểu nhân quấy phá nên khó lòng thăng tiến như dự liệu trước đó.

Tuy nhiên, trong thời gian này tuổi Ngọ lại có vận đào hoa nở rộ. Với những người chưa có người yêu thì đây là lúc tìm kiếm một nửa của mình. Nhưng với người đã có nơi có chỗ thì nên thận trọng kẻo những hiểu lầm có thể xảy ra ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên.

Tuổi Ngọ gặp xui xẻo trong tháng 4 âm

Tuổi Ngọ gặp xui xẻo trong tháng 4 âm

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp thì những người tuổi Mùi tốt bụng, hiền lành và có khả năng kiên trì trong công việc, nên hay được mọi người yêu mến giúp đỡ dễ dàng thăng quan phát tài. Tuy nhiên, trong tháng 4 m lịch, con giáp này không được may mắn như thời gian trước đó. Trên con đường sự nghiệp có đôi chút rắc rối xảy ra khiến tuổi Mùi cảm thấy căng thẳng. Nhưng nếu bạn bình tĩnh thì hoàn toàn có thể tháo gỡ được.

Trong thời gian này với những tuổi Mùi đang là doanh nhân, thì không nên nghe theo những lời ngon ngọt để đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị lợi dụng, tiền bạc hao tán không mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Những Tuổi Mùi làm công ăn lương thì nên tránh những va chạm không đáng có với đồng nghiệp hay cấp trên để mọi việc được hanh thông, không gặp tiểu nhân quấy phá.

Tuổi Tuất nên thận trọng trong thời gian tới

Tuổi Tuất nên thận trọng trong thời gian tới

Tuổi Tuất

Tử vi trong tháng 4 âm lịch những người tuổi Tuất nên thận trọng trong việc làm ăn buôn bán. Bạn đừng dễ dàng đặt niềm tin vào ai kẻo rơi vào tình trạng hao tài tán lộc. Đầu tư nhiều mà lợi ích thì chẳng bao nhiêu.

Trên con đường tình duyên bạn nên hạn chế nhưng va chạm xung đột không đáng có giữa hai người kẻo dễ có kẻ thứ ba lợi dụng chen chân vào mối quan hệ của hai bạn. Đặc biệt, trong thời gian này, những người tuổi Tuất nên hạn chế những câu chuyện ngồi lê đôi mách kẻo dễ gặp họa thị phi, xui xẻo tìm tới với mình nhé!

 (*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo