3 con giáp giàu khủng trong 5 tháng cuối năm 2022, 1 tuổi coi chừng trắng tay

( PHUNUTODAY ) - Theo tử vi dự báo về vận trình tài lộc trong những tháng cuối năm 2022, sẽ có 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, một tuổi khác phải cận trọng trước thị phi.

Con giáp may mắn trong 5 năm tháng cuối năm 2022

Tuổi Ngọ

Tử vi nói rằng con đường tài lộc của tuổi Ngọ sẽ cực kỳ hanh thông trong những tháng cuối năm 2022. Dù làm ở lĩnh vực gì, con giáp này cũng có thể gặt hái thành quả tốt, phù hợp với công sức đã bỏ ra.

con-giap-may-man-5-thang-cuoi-2022-01

Người làm công ăn lương có thể được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng với thành tích mà mình tạo ra.

Người làm ăn kinh doanh không còn phụ thuộc vào ý kiến của người khác. Đây là giai đoạn đầu óc của tuổi Ngọ trở nên minh mẫn, sáng suốt hơn và có thể đưa ra những quyết định đúng đắn. Tuổi Ngọ có thể tìm được những mối hợp tác, làm ăn tốt hơn, đem về nhiều tài lộc, kinh tế ngày một vững vàng.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý cũng được dự báo là sẽ gặp nhiều may mắn trên phương diện tiền bạc trong những tháng cuối năm 2022. Con giáp này có quý nhân nâng đỡ nên gặp được nhiều cơ hội làm ăn tốt, khiến mọi người ngưỡng mộ.

con-giap-may-man-5-thang-cuoi-2022-02

Người làm công ăn lương có cơ hội khẳng định bản thân và được cấp trên công nhận. Nhờ đó, một khoản thưởng nóng có thể về tay tuổi Tý. Con giáp này cũng có thể nhận được cơ hội tăng lương, thăng chức.

Người làm ăn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, nguồn tiền quy vòng đều đặn. Tuổi Tý có thể kí kết những hợp đồng mới, có giá trị lớn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có tình hình tương đối ổn định, tài chính vững mạnh, không lo thiếu tiền. Bản mệnh chỉ cần phát huy hết điểm mạnh của mình đúng lúc là có thể nhân đôi, nhân ba túi tiền.

con-giap-may-man-5-thang-cuoi-2022-03

Người làm công ăn lương luôn chăm chỉ, cần cù nên có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.

Người làm ăn kinh doanh phát triển ổn định, không có sự biến động lớn. Chỉ cần tập trung làm việc, giữ chữ tín thì không có gì đáng lo ngại. Nếu có thời gian, tuổi Dậu có thể học hỏi thêm kiến thức, mở mang tầm nhìn.

Con giáp đề phòng thị phi cuối năm 2022: Tuổi Hợi

Tài lộc của tuổi Hợi trong những tháng cuối năm 2022 không được đánh giá cao. Vận trình của bản mệnh có chiều hướng đi xuống, các kế hoạch đã đặt ra khó lòng hoàn thiện.

con-giap-may-man-5-thang-cuoi-2022-04

Người làm công ăn lương nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bản mệnh nên trao đổi với những người xung quanh, đặc biệt là người có kinh nghiệm, tránh vội vàng đưa ra quyết định theo ý của riêng mình nếu không rất dễ mắc sai lầm, thậm chí còn làm hao hụt tiền bạc.

Người làm ăn kinh doanh không nên quá tham lam những thứ không phải là của mình, tránh rơi vào cảnh thị phi, tranh cãi. Tốt nhất cứ tập trung vào các kế hoạch đã đặt ra là được.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.