3 tuổi cực xấu năm Quý Mão: 1 tuổi vừa vướng tam tai vừa xung Thái Tuế tiền bạc trôi sông, nợ ngập đầu

07:17, Thứ tư 20/07/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi cho biết trong năm Quý Mão 2023 có 3 con giáp dưới đây do sao chiếu mệnh không được tốt nên cần thận trọng những điều tai ương xui xẻo.

Các chuyên gia phong thủy cho biết, trong năm Quý Mão 2023 sẽ có 3 tuổi cực kỳ xấu gồm: Tuổi Thân,  tuổi Tý và tuổi Thìn vướng nạm tai tai nên cuộc sống công danh và tài lộc gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Theo các chuyên gia phong thuỷ, tuổi Thân trong năm nay là tuổi gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Tuổi Thân là tuổi gặp nhiều vất vả nhất trong năm 2023

Tuổi Thân là tuổi gặp nhiều vất vả nhất trong năm 2023

Về phương diện công việc, luôn thay đổi theo chiều hướng xấu, dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán đều sẽ gặp trở ngại, hao tiền tốn của.

Tuổi Thân cũng đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo hoặc bị tiểu nhân quấy phá khiến tiền mất tật mang.

Gia đạo liên tục gặp chuyện trục trặc và tình cảm thiếu sự gắn kết bền chặt, nhiều chuyện phiền muộn chủ yếu cũng vì áp lực công việc và tài chính mà nên.

Sức khoẻ của những con giáp này cũng không được tốt khi dễ mắc chứng bệnh liên quan đến thận, khí huyết hay thương tật tứ chi.

Do vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vả

Do vừa xung Thái Tuế lại gặp hạn Tam Tai nên vận trình vất vả

Chuyện tình cảm của những con giáp tuổi Thân cũng không được như ý nguyện vì gặp nhiều cản trở khi người độc thân được giới thiệu, mai mối nhưng khó gặp được lương duyên, các mối quan hệ chỉ chớp nhoáng, sớm đến, sớm đi.

Áp lực do phiền muộn cuộc sống khiến đương số phải suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng đến sức khoẻ, khó tránh được các chứng bệnh thần kinh cũng như hệ tiêu hoá như đau đầu, đau dạ dày, giảm thị lực...

Nữ mạng tuổi Thân cũng cần chú ý đến các bệnh phụ khoa và bệnh cũ dễ tái phát, một khi phát hiện triệu chứng bệnh sẽ nặng hơn, người vừa khó chịu mà tiền cũng hao nhiều hơn.

Tuổi Tý

Tử vi cho biết trong năm 2023 những người tuổi Tý vướng tam tai nên cuộc sống khó lòng thuận lợi như mong muốn. Trong thời gian này do hung tinh đeo bám nên những người tuổi Tý nên hạn chế đầu tư làm ăn lớn kẻo dễ bị kẻ gian lừa gạt dẫn tới trắng tay. Công sức thì bỏ sông bỏ biển mà tiền bạc thì mất tăm hơi.

Ngoài ra, do vận trính không tốt nên đường tình duyên của người tuổi Tý cũng không được tốt đẹp như mong muốn. Trong thời gian này, tuổi Tý nên hạn chế những tranh cãi không đáng có để cuộc sống đôi bên bớt những điều mệt mỏi. Bên cạnh đó, về mặt sức khỏe thì người tuổi Tỵ nên thận trọng những bệnh về tiêu hóa đường ruột tránh đi tàu bè kẻo dễ vướng phải tai nạn đuối nước.

tuoi ty

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết những người tuổi Thìn chính là top 3 con giáp vướng nạn tam tai vào năm Quý Mão 2023. Tuy nhiên, do là năm thứ 3 vướng tam tai nên hạn của tuổi Thìn có phần nhẹ hơn đôi chút. Nhưng người tuổi Thìn không nên chủ quan mà vẫn cần phải thận trọng trong mọi việc để giảm tải rủi ro. Tử vi cho biết trong năm tới người tuổi Thìn công danh bình ổn, tài lộc vẫn chưa có bứt phá lớn, nhưng nếu biết hạn chế rủi ro suy tính thiệt hại thì sẽ không tới mức.

Về sức khỏe người tuổi Thìn nên đề phòng những bệnh cảm cúm, bệnh vặt nhưng nếu chữa không tốt cũng sẽ gây nhiều phiền lụy cho bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Min Min