3 con giáp nữ khéo ăn khéo nói có được thiên hạ, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng những con giáp này có cách cư xử khéo léo, được lòng người nên gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không chỉ khéo léo, ý tứ mà còn có cách nói chuyện thu hút đối phương. Con giáp này có sự vui nhộn, hài hước khiến người xung quanh cảm thấy thích thú, muốn tiếp xúc nhiều hơn.

Tuổi Ngọ có cách nói chuyện thông minh. Chỉ cần có người đưa ra ý tưởng là bản mệnh có thể tiếp nối câu chuyện một cách khôn khéo, nhẹ nhàng.

con-giap-kheo-an-noi-01

Trong công việc, tuổi Ngọ có thể dung hòa giữa các mối quan hệ, giúp bản thân có cơ hội gặp gỡ, làm việc với những người giỏi giang hơn. Chính vì vậy, tuổi Ngọ cũng nắm được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức hơn. Sự khéo léo, ứng xử được lòng người giúp tuổi Ngọ có thể thành công trong nhiều lĩnh vực.

Tuổi Dậu

Trong cuộc sống, tuổi Dậu không muốn nợ người khác bất cứ điều gì. Con giáp này luôn sòng phẳng và nhớ ơn những người giúp đỡ mình.

Tuổi Dậu nằm trong top những con giáp khéo ăn khéo nói, biết dùng lời lẽ để xoay chuyển tình thế, biết suy trước tính sau nên được nhiều người xung quanh quý mến.

con-giap-kheo-an-noi-02

Cuộc sống của nữ tuổi Dậu gặp nhiều may mắn, từ sự nghiệp, hôn nhân đến tiền tài đều có quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Càng lớn tuổi, nữ tuổi Dậu không chỉ có sự nghiệp vững chắc mà còn mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình, có cuộc sống viên mãn bên người thân.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn có tính cách hiền lành, nhu mì, dĩ hòa vi quý. Con giáp này có khiếu ăn nói hài hước và rất thuyết phục. Khả năng ngoại giao tốt giúp tuổi Hợi có được lòng người, ai cũng yêu quý.

con-giap-kheo-an-noi-03

Tuổi Hợi khi gặp khó khăn sẽ không lùi bước mà dùng thái độ lạc quan để đối mặt. Bản mệnh có thể điều khiển cảm xúc, giữ tâm trạng ở mức ổn định, không làm ảnh hưởng đến công việc chung và khiến người khác phải lo lắng. Nhờ vậy, tuổi Hợi có thể giải quyết mọi việc xung quanh một cách êm đẹp, để sóng gió đi qua nhẹ nhàng.

Sau khi lập gia đình, tuổi Hợi còn mang đến may mắn cho nhà chồng, là cánh tay phải đắc lực giúp chồng tiến bước trên con đường sự nghiệp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.