Phụ nữ hơn nhau tấm chồng: Đàn ông có 4 nét tướng này sẽ làm quan to, chung thủy ai lấy được viên mãn

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây chuẩn hàng cực phẩm chị em phụ nữ đừng dại bỏ qua nhé!

Đàn ông có lông mày rậm và dài

Theo nhân tướng học, cặp lông mày là dấu hiệu thể hiện những khía cạnh tình cảm của phái mạnh. Phần lớn những người có lông mày rậm luôn giàu tình cảm và hết mình trong tình yêu.

Mặc đù những người đàn ông lông mày rậm thường có tướng mạo ưa nhìn và rất đào hoa. Họ thường được rất nhiều các cô gái vây quanh và để ý. Nhưng không vì thế mà họ kém chung thủy trong tình yêu. Khả năng thấu hiểu của họ rất cao nên sẽ chia sẻ với nửa kia mọi việc khó khăn trong cuộc sống. Chính vì vậy, ai lấy được người đàn ông có nét tướng này làm chồng cuộc sống sẽ vô cùng viên mãn.

Đàn ông sử hữu sống mũi thẳng

Trong nhân tướng học người đàn ông có sống mũi cao, thẳng và hai bên gò má thu lại là dấu hiệu thể hiện một người đàn ông chung thủy. Người này sẽ chung tình suốt đời, là một người chồng hết mực chiều vợ con.

Trong tính cách những người đàn ông này không chỉ chung tình, đàn ông có gò má cao và sống mũi thẳng còn rất khéo léo, thông minh. Họ còn có khả năng sáng tạo vô hạn khiến nhiều người nể phục. Người đàn ông này biết cách nói chuyện, có khiếu hài hước và khả năng sáng tạo vô hạn khiến vợ con lúc nào cũng muốn ở bên cạnh.

tuong dan ong giau co chung thuy

Đàn ong có nhân trung rộng và sáng

Trong nhân tướng học, một người đàn ông nào có nhân trung rộng và sáng thường có đời sống tình cảm phong phú. Những người này thường sống có chiều sâu, nội tâm hơn người và rất coi trọng vợ con cũng như gia đình. Trong tính cách những người đàn ông này thường thông mình có tầm nhìn xa trông rộng. Đồng thời, do bản tính khôn ngoan, họ biết đâu là người để mình dành tình cảm và gửi gắm niềm tin.

Người đàn ông này không dễ dàng bị mê hoặc bởi những thứ phù phiếm. Vậy nên, yêu người đàn ông này sẽ không cần phải lo lắng hay nghi ngờ điều gì. Người xưa thường nói phụ nữ hơn nhau tấm chồng, người phụ nữ nào lấy được người đàn ông có nét tướng này con đường hậu vận chắc chắn sẽ hạnh phúc viên mãn, cả đời ít khi phải lo nghĩ buồn phiền vì chồng.

tuong-tai-dan-ong-giau-co

Đàn ong có vai cao cân xứng, ngực nở rộng

Trong nhân tướng học những người đàn ông khuôn ngực rộng có thể bảo vệ và che chở cho người mình yêu trong mọi hoàn cảnh. Đặc biệt, nếu người đàn ong sở hữu tướng vai cao thể hiện người đó chững chạc, sẵn sàng gánh vác mọi việc nặng nhọc cho người phụ nữ của mình.

Trong tính cách phần lớn những người đàn ông có đặc điểm này còn rất điềm đạm. Họ luôn suy nghĩ cẩn thận, từ tốn nên hầu như chẳng bao giờ làm bạn đời của mình phiền lòng. Khi lấy được những người đàn ông này làm chồng phần lớn phụ nữ đều vô cùng hạnh phúc mãn nguyện bởi được người đàn ông bên cạnh mình yêu thương, bảo vệ hết mực.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!