3 con giáp tiền bạc dư dả, tình cảm rực rỡ trong 10 ngày tới

08:46, Thứ năm 18/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Thần Tài mang đến cho nhiều cơ hội tốt trong công việc nên những con giáp này tăng cao hơn thu nhập, cuộc sống sung túc hơn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn rất thông minh, ham học. Từ khi còn nhỏ họ đã luôn nỗ lực tự lập, vươn lên trong cuộc sống. Họ được trời ban cho may mắn, phúc lộc.

Cho dù làm công việc gì thì Dậu cũng được quý nhân âm thầm giúp đỡ. Dậu nổi tiếng cầu toàn, luôn đặt ra những yêu cầu cao cho bản thân cũng như những người ở bên cạnh mình.

Tử vi dự báo 10 ngày tới Dậu có tài vận tăng cao, nhận được nhiều tin vui, nhiều cơ hội trong công việc. Người làm kinh doanh sẽ có những thương vụ thuận lợi. Từ đây, khách hàng ùn ùn tìm đến với họ.

Bên cạnh đó, Dậu còn nhận được không ít những lời mời hợp tác làm ăn. Người làm công ăn lương được cấp trên trọng dụng. Chỉ cần chăm chỉ trong công việc là thu nhập tăng cao. Tinh thần cũng vì vậy mà phấn chấn hơn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vốn tính tình hiền lành, hòa đồng, biết cảm thông, chia sẻ với người khác. Mão không ngại giúp đỡ người khác nên thường gặp điều may mắn. Một khi đã bước vào công việc, Mão luôn giữ đúng tinh thần trách nhiệm từ đầu đến cuối.

Khi gặp khó khăn, Mão giữ vững tinh thần, luôn tin tưởng vào tương lai. Bản mệnh rất cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc nên ít khi mắc sai sót.

Tử vi dự báo 10 ngày tới vận khí của Mão ngày càng bùng nổ. Bản mệnh nếu đang gặp khó khăn, thiếu thốn thì sẽ nắm bắt được cơ hội thay đổi cuộc đời.

Một số người có cơ hội công việc, kiếm thêm thu nhập. Nếu làm chủ, họ có thể tìm được nhân viên có năng lực. Người làm kinh doanh buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng đều.

Người nào đang gặp khó khăn sẽ sớm tất toán nợ nần.

Tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thường nghiêm túc, tỉ mỉ và có nhãn quan tinh tường. Đồng thời, họ có tham vọng, không ngừng nỗ lực vươn lên.

Cho dù sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn thì Tỵ vẫn cố gắng tìm kiếm cơ hội cho bản thân và luôn khát khao thay đổi cuộc đời.

Tử vi dự báo 10 ngày tới Tỵ có tài vận vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Vốn có sẵn năng lực, nay lại có quý nhân phù trợ nên khả năng thanh tiến nhanh.

Một số người có thể tách ra kinh doanh riêng. Những người đang có ý định chuyển việc cũng sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân. Thời gian này nếu Tỵ đầu tư sẽ dễ sinh lời, tiền bạc dư dôi hơn trước.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Trần Thu Thủy
Từ khóa: con giáp Tử vi