3 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia có nhân duyên từ kiếp trước, trọn đời hạnh phúc bên nhau

( PHUNUTODAY ) - 3 dấu hiệu cho thấy bạn và nửa kia có nhân duyên từ kiếp trước, trọn đời hạnh phúc bên nhau. Con người gặp gỡ cũng đều là do duyên số.

1. Bạn và chàng có những trải nghiệm tương tự nhau

nhan duyen 1

Dù trước khi quên biết hai bạn chỉ là hai người xa lạ, nhưng lại vô tình có những kỷ niệm và trải nghiệm tương tự nhau, về niềm vui và ngay cả những nỗi buồn. Hai bạn thích dạo bước trên cùng một con đường, tận hưởng buổi chiều trong một góc cà phê cổ kính, du lịch tại một địa điểm, hay rơi nước mắt vì cùng một chuyện buồn. Đây là sợi dây liên kết bền vững, dư âm mạnh mẽ của tiền kiếp vẫn còn lưu lại.

2. Gần gũi như thể người thân ruột thịt, dù chỉ là lần đầu gặp gỡ

nhan duyen 2

Từ lần gặp đầu tiên, bạn đã có cảm giác thân thuộc lạ lùng, như thể ruột thịt với người ấy. Họ hoàn toàn thấu hiểu mọi cảm xúc của bạn. Và bạn cảm thấy hoàn toàn thoải mái, hạnh phúc và an tâm mỗi khi nhìn vào mắt người ấy. Nửa kia sẽ chấp nhận bạn vô điều kiện, từ ưu điểm đến những nhược điểm của bạn. Chỉ cần ở bên họ, bạn sẽ thấy hoàn toàn hạnh phúc, như sinh ra là đẻ dành cho nhau vậy. 

3. Dù cả hai bất đồng, chí chóe như chó với mèo nhưng không thể bỏ nhau

Yêu nhau lắm, cắn nhau đau. Dù 2 bạn khác nhau một trời một vực, chí chóe cãi nhau suốt ngày, thậm chí sắp hai ngả đôi đường đến nơi. Nhưng cuối cùng, đi một vòng cũng về bên nhau, tình cảm càng thêm bùng cháy, mãnh liệt, không gì có thể chia cắt nổi. Chung quy là do duyên phận từ kiếp trước của hai bạn quá sâu, nên kiếp này phải bên nhau để trả nợ.