3 đồng 1 mớ đàn ông, đàn bà đừng tiếc thằng không ra gì

( PHUNUTODAY ) - Nếu lỡ, đàn bà gặp phải đàn ông tệ thì cứ dứt khoát vào, càng không níu kéo, lụy tình càng đỡ đau khổ. Và hãy thuộc lòng 3 nguyên tắc này:

Đàn bà ơi, trên đời này không cái dại nào bằng cái dại níu kéo một gã đàn ông tồi tệ ở bên mình. Vừa khiến bạn rơi nước mắt, phiền não, vừa làm cuộc sống của bạn đen tối hơn.

Bởi vậy nên nếu như lỡ gặp phải đàn ông tệ thì cứ dứt khoát vào, càng không níu kéo, lụy tình càng đỡ đau khổ. Và hãy thuộc lòng 3 nguyên tắc này:

1. Đàn ông yêu ta, ta không cần phải giữ, Đàn ông của thiên hạ hà khắc gì ta phải giữ

Đàn bà khi trải qua lầm lỡ, điều họ lo sợ nhất chính là làm sao để bắt đầu lại từ đầu, liệu trái tim mình còn có thể mở lòng ra để tìm một người khác hay không? Câu trả lời chẳng có gì là không thể đàn bà ạ, hãy nhớ rằng hạnh phúc của bạn không phải do đàn ông nắm giữ, mà do chính bạn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đừng nghĩ rằng khi yêu mình phải giữ chặt người đàn ông bên cạnh thì mới hạnh phúc. Nếu bạn cứ chăm chăm giữ anh ta bên cạnh nhưng anh ta lại chỉ muốn tìm đến người đàn bà khác thì chắc chắn sẽ vẫn lừa dối bạn. Cứ thả lòng, ngồi uống trà đọc sách thôi, bởi đàn ông mà yêu bạn không cần giữ bạn cũng có, người đã muốn phản bội bạn thì chắc chắn có van xin như nào cũng vô ích.

Bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và xem anh ta tự giác chung thủy với bạn, 1 là bạn có được người đàn ông tốt, 2 là bạn nhìn thấu được lòng dạ của thằng đàn ông tồi và sớm thoát khỏi anh ta. Đàn ông trăng hoa có giữ cũng chỉ thiệt thân mà thôi. Hãy nhớ rằng: ''3 đồng 1 mớ đàn ông , 1 đồng 3 mớ vứt luôn ngoài đường''

2. ''Đừng chỉ vì 1 cái xúc xích mà mua cả một con lợn''

Đàn bà hiểu câu nói này chứ, cuộc đời của bạn vốn không phải cứ có đàn ông mới gọi là hạnh phúc được. Đàn ông chỉ là 1 phần trong cuộc đời bạn, có cũng được, không có cũng không ảnh hưởng gì nhiều cả.

Bạn đừng chỉ vì muốn có 'chồng', mà phải chấp nhận lấy bừa một gã tồi về chung sống của mình. Đàn bà lấy chồng muộn không sợ, lấy nhầm chồng thì mới sợ. Bởi vậy nên dù cho có khát có tổ ấm gia đình như nào cũng đừng chọn bừa, kẻo khổ cả đời. Bạn lấy chồng muộn không ai cười chê bạn, nhưng bạn lấy thằng chồng không ra gì thì lúc đó người ta mới cười bạn vì quá ngu ngốc đấy

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Có tiếc thì chỉ nên tiếc những người đàn ông mẫu mực, thủy chung

Đàn ông không phải ai cũng tệ, chính vì vậy nên bạn gặp người đàn ông tệ thì hãy dứt khoát ngay để tìm cho mình người đàn ông tốt. Có tiếc chỉ nên tiếc những người đàn ông xứng đáng, còn những kẻ không ra gì bạn càng tiếc càng giống như việc cố dùng mỹ phẩm hết tiền, hệ quả là càng dùng càng hại da mà thôi. Vậy nên đàn bà hãy đủ tỉnh táo để có thể quyết định hướng đi đúng nhất cho cuộc đời mình nhé.