3 kiểu 'hư' của vợ khiến chồng điên đảo, đi đâu xa cũng muốn nhanh chóng về nhà

( PHUNUTODAY ) - Khi được vợ động viên, yêu thương thì chắc chắn là anh ấy sẽ vô cùng hạnh phúc. Ngoài kia bao nhiêu cô chân dài quyễn rũ thì cũng sẽ không làm anh ấy xiêu lòng.

Khéo léo thể hiện những cử chỉ thân mật

Phụ nữ khôn ngoan thì nhất định phải biết dùng sự dịu dàng của mình để chinh phục trái tim của người đàn ông. Khi gần chồng thì chị em đừng quên mạnh dạn thể hiện những hành động thân mật khiến cho anh ấy cả đời thương nhớ.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đôi khi chỉ dành cho nhau nụ hôn, nhưng cái ôm thật sâu thì cũng đã khiến cho người đàn ông chết mê chết mệt đi rồi.

Nói những lời ngọt ngào

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Dù vợ chồng có đi làm vất vả thì ngay sau khi về nhà hãy trút bỏ những mệt mỏi. Lúc này phụ nữ cần cho người chồng biết mình tuyệt vời như thế nào. Hãy thủ thỉ những lời ngọt ngào nhất dành cho anh ấy.

Khi được vợ động viên, yêu thương thì chắc chắn là anh ấy sẽ vô cùng hạnh phúc. Ngoài kia bao nhiêu cô chân dài quyễn rũ thì cũng sẽ không làm anh ấy xiêu lòng.

 Biết cách chủ động, làm mới chuyện phòng the

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Một người phụ nữ khôn ngoan là cần phải biết làm mới chuyện chăn gối giữa hai vợ chồng. Đàn ông rất thích vợ ngoan khi ra đường, nhưng khi ở trên giường thì vợ càng 'hư' lại càng khiến chồng say mê hơn mà thôi.

Thay vì lúc nào chờ đợi đàn ông chủ động thì phụ nữ hãy chịu khó chủ động. Khi chuyện ân ái mặn nồng thì hôn nhân cũng vì thế mà hạnh phúc mỹ mãn. Điều này cũng để lại cho chị em bài học đó là phụ nữ ngoan chưa chắc đã hạnh phúc, biết hư một chút thì mới được đàn ông chiều chuộng.