3 kiểu nhà cấp 4 được xây với giá 300 triệu đẹp long lanh không góc chết, khiến ai cũng phải xuýt xoa

( PHUNUTODAY ) - Nhà cấp 4 không gian thoáng mát không phải tốn công leo cầu thang thật sự là một lựa chọn tuyệt vời với những gia đình nông thôn.

Xây nhà cấp 4 giá 300 triệu mặt tiền 9m

Việc có một không gian sống thoáng mát với chi phi thấp chính là mong muốn của rất nhiều gia đình. Đặc biệt với những người dân lao động có mức thu nhập bình thường thì việc xây dựng một ngôi nhà cấp 4 với mức giá trên dưới 300 triệu quả là một điều tuyệt vời.  Chỉ với chị phí thấp nhưng đã đáp ưng được yêu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Bạn có thể tham khảo kiểu nhà cấp 4 với mặt tiền 9m được xây dựng với giá 300 triệu. Ngoại thất của ngôi nhà cấp 4 rất sang trọng với tường rào khá mới lạ. Các thanh nhôm được sơn trắng và thiết kế đan xen thành tường rào cho bức tường khiến ngôi nhà trông thoáng hơn. Đặc biệt trong ngôi nhà được phối cảnh của nhà khá trầm với mái ngói cũng màu nâu sẫm xếp lớp theo kiểu mái thái. Hệ thống cửa kính và khung cửa màu nâu tông đậm hơn giúp tăng sự ấm áp của căn nhà với nắng.

Kiểu nhà cấp 4 với 300 triệu

Kiểu nhà cấp 4 với 300 triệu

Nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 300 triệu tông nâu ấm áp

Một căn nhà cấp 4 với diện tích rộng rãi. Cửa ra vào của ngôi nhà nhỏ, khi bạn bước vào sẽ thấy có không gian chung còn rẽ trái là khu vực không gian riêng. Sau cùng là khu công trình phụ được thiết kế vô cùng hớp lý.

Trong phần không gian chung của mẫu thiết kế này thoáng mát với kiểu thiết kế tinh tế và giản đơn. Những cửa ra ban công làm bằng kinh giúp cánh sáng tràn vào nhà mỗi ngày khiến cho bạn có thể hít thở không khí trong lành. Với dãy phòng ngủ cũng có nhữn cánh cửa tương tự. Đặc biệt, trong 3 phòng ngủ, có 1 phòng ngủ lớn và có phòng WC riêng tạo sự tiện nghi, riêng tư cho người sử dụng.

Cách xây nhà cấp 4 với 300 triệu

Cách xây nhà cấp 4 với 300 triệu

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 300 triệu hình chữ L

Nếu bạn đang muốn thiết kế một ngôi nhà cấp 4 với giá 300 triệu đừng bỏ qua ngôi nhà mái thái cam này có được xây theo hình chữ L. Trong kiểu thiết kế này màu cam của các lớp mái khiến căn nhà trở nên nổi bật giữa không gian. Thêm nữa, nền của căn nhà được đôn lên khá cao giúp tăng vẻ hoành tráng và vững chãi.

Nhà cấp 4 với giá 300 triệu

Nhà cấp 4 với giá 300 triệu

Khi bạn bước vào sảnh chính của ngôi nhà là phòng khách. Sau đó là 2 phòng ngủ. Phòng ngủ thứ 3 ở phần nhỏ của chữ L và đối diện với phòng ngủ 1. Ở phần bếp ăn được bố trí phía góc nhà, gần với sảnh phụ sau nhà hỗ trợ cho sự lưu thông của không khí khiến cho không gian sống lúc nào cũng tràn ngập oxy, thoáng mát hơn.