3 lý do khiến đàn ông ngoại tình sẵn sàng lừa dối vợ con để chạy theo nhân tình

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ có thắc mắc vì sao chồng lại sẵn sàng ngoại tình rồi sống ch.ết đòi theo bồ không? Đây chính là đáp án dành cho bạn đấy.

Ham muốn chinh phục

Đàn ông vốn hiếu thẳng, thứ gì càng khó có được họ lại càng nỗ lực để chinh phục. Đây chính là lý do vì sao mà khi yêu đàn ông có thể dùng mọi chiêu trò để chiếm tình cảm của người phụ nữ.

Nhưng sau khi đã cưới về thì đàn ông chẳng còn hứng thú chinh phục nữa. Lúc nào họ khao khát trước người phụ nữ hấp dẫn, cuốn hút. Họ sẵn sàng lừa dối, phản bội vợ để đến với người thứ 3.

Thích sự ngọt ngào, dịu dàng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cuộc sống hôn nhân với cơm áo, gạo tiền khiến cho phụ nữ dần mất đi sự nhẫn nại, dịu dàng. Chính vì chồng lộ ra nhiều thói xấu nên lúc nào phụ nữ cũng vất vả gồng gánh chuyện gia đình, chăm sóc con cái. Từ đó họ không còn thời gian để chăm sóc chiều chuộng chồng.

Nhưng kẻ thứ 3 thì khác, họ hiểu rõ tâm lý đàn ông nên lúc nào sẵn sàng tâng bốc, khen ngợi để được đàn ông yêu chiều. Khi chìm đắm trong biển tình gã đàn ông bội bạc nhất định sẽ dộc cạn túi vì cô ta.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Cảm giác mới lạ trong chuyện ấy

Các cụ ngày cưa có câu: "Một cái lạ bằng tạ cái quen'', dù phụ nữ có lắm chiêu nhiều trò thì rồi sớm muộn đàn ông ham của lạ cũng chán. Hiểu được cảm giác này của đàn ông nên kẻ thứ 3 lúc nào cũng cố gắng thể hiện tình cảm. Chỉ cần chiều chuộng những điều anh ta muốn thì chắc chắn sẽ khiến anh ta bỏ mặc vợ con.