3 tướng bàn tay nói lên số phận của phụ nữ vất vả đường con cái, cô quạnh khi về già

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ muốn biết tương lai vận mệnh tình duyên của mình như thế nào chỉ cần xòe bàn tay và soi vào 3 điểm này:

 

Đường sinh mệnh bị đứt đoạn hoặc cắt ngang

Những người phụ nữ sở hữu tướng tay đường sinh mệnh đứt đoạn hoặc ngắt ngang (dường sinh mệnh trên lòng bàn tay chính là đường ngoài cùng sát ngón cái). Cuộc sống của họ luôn gặp khó khăn khi kết hôn thường vất vả mãi mới có con, con khó nuôi hoặc khi lớn lên con cái không có hiếu với cha mẹ

Nhưng người phụ nữ này số phận chẳng bao giờ được an nhàn về vật chất và tinh thân, dù cuộc sống có nhiều người dư giả kinh tế nhưng họ vẫn luôn phải suy nghĩ  về mặt tinh thần

Không có đường tình duyên 

Theo tướng học thì đường tình duyên chính là đường nằm ngay dưới ngón tay út. Nếu người phụ nữ mà không xuất hiện đường tình duyên thì sẽ có cuộc sống cô đơn vất vả khi về già

Cuộc sống của người phụ nữ này một là hôn nhân đứt gánh giữa đường, hoặc sống độc thân không có người đàn ông nào bên cạnh cuộc sống luôn vò võ một mình tự làm tự hưởng không viên mãn đuề huề.

Phụ nữ không có đường hôn nhân tình duyên sẽ cô đơn

Phụ nữ không có đường hôn nhân tình duyên sẽ cô đơn

Gò Kim Tinh bằng phẳng

Theo tướng học thì vị trí của gò kim tinh là vị trí tiếp nối ngón cái trong lòng bàn tay. Theo tử vi học thì một người có phần này phải gồ lên một chút thì mới gặp nhiều may mắn. Một người nếu có gò kim tinh như vậy sẽ khó khăn trong đường con cái, khi làm mẹ bỉm sữa thường phải chăm con khá vất vả khiến cho cuộc sống của họ thường gặp nhiều trắc trở khó khăn.

Ngoài ra, những người phụ nữ sở hữu tướng này cũng dễ gặp khó khăn trong đường con cái và tình duyên

Lông mày thưa thớt nhạt màu

Theo tử vi học những người phụ nữ sở hữu một đôi lông mày nhạt thưa thớt thì thường gặp hiếm muộn về mặt con cái. Những người không có chút lông mày nà sẽ khó có khả năng sinh con.

Trong đời sống hôn nhân người phụ nữ sở hữu đôi lông mày nhạt thưa thường không có hôn nhân như ý, cuộc sống luôn khó khăn vất vả nên họ luôn phải nỗ lực hơn người mới mong thành công.

Phụ nữ nếu có lông mày thưa nhạt vất vả con cái

Phụ nữ nếu có lông mày thưa nhạt vất vả con cái

Có nốt ruồi đen ở nhân trung

Nếu người phụ nữ sở hữu một chiếc nốt ruồi đen ở giữa đường nhân trung cuộc sống của họ sẽ khó khăn, gặp nhiều vất vả trong tình duyên và con cái.

Khi lập gia đình họ thường gặp khó khăn về đường con cái và nuôi con cũng khá vất vả. Cuộc sống hôn nhân nếu kết hôn sớm thường khó yên bề gia thất viên mãn tới già, kết hôn muộn mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn đôi chút

 (*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo