4 cách bắt wifi miễn phí trên điện thoại, ở đâu cũng ung dung dùng mạng, tiết kiệm cả triệu tiền đăng ký 4G

( PHUNUTODAY ) - Với mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể dễ dàng bắt được wifi chùa mà không cần phải hỏi mật khẩu, vừa đơn giản, vừa dễ dàng.

Khi bạn không đăng kí gói 4G lại ra khỏi vùng có wifi quen thuộc, lúc cần sử dụng mạng internet bạn sẽ làm gì? Với mẹo nhỏ dưới đây, bạn có thể dễ dàng bắt được wifi chùa mà không cần phải hỏi mật khẩu, vừa đơn giản, vừa dễ dàng.

1. Truy cập Wifi miễn phí bằng ứng dụng WiFi Master

Wifi Master là một công cụ cho phép người dùng sử dụng wifi miễn phí tại tất cả các địa điểm có phủ sóng wifi. Đây là một ứng dụng tương tích cho cả điện thoại iOS và Android và được phát hành bởi công ty LinkSure Network Holding Pte. Sử dụng Wifi Master, bạn có thể kết nối với hơn 400 triệu Wifi miễn phí trên toàn cầu. Khi đã có được kết nối wifi miễn phí thì bạn sẽ không phải tốn tiền mua 4G, 5G để sử dụng nữa.

cach-bat-wifi-mien-phi-cuc-don-gian-du-ban-o-dau-van-ung-dung-dung-mang - 1

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng WiFi Master xuống và cài đặt

Bước 2: Sau đó, bạn hãy khởi động ứng dụng này lên, sau đó cho phép một số quyền truy cập, và gạt mở WiFi chìa khóa vạn năng.

Bước 3: Đối với người dùng iPhone, bạn chỉ cần mở Cài đặt, chọn Wifi. Trong danh sách Wifi được xuất hiện, bạn hãy chọn kết nối với những wifi có dòng chữ WiFi Master Key, sau đó điện thoại của bạn sẽ được kết nối wifi miễn phí.

Trường hợp điện thoại hệ điều hành Android thì hãy mở ứng dụng WiFi Master, nhấn vào nút Nhận thêm wifi miễn phí để tìm và kết nối với Wifi miễn phí xuất hiện trên ứng dụng là được. Nếu có nhiều wifi miễn phí có thể kết nối, bạn nên chọn những mạng wifi có tốc độ nhanh, bảo mật tốt, tín hiệu mạnh để kết nối để có thể sử dụng mạng tốc độ cao.

2. Cách kết nối WiFi không đặt mật khẩu bằng tính năng tìm kiếm Wifi

cach-bat-wifi-mien-phi-cuc-don-gian-du-ban-o-dau-van-ung-dung-dung-mang -2

Có nhiều mạng wifi người dùng không cài đặt mật khẩu, do đó bằng tính năng tìm Wifi trên điện thoại thì bạn có thể tìm và bắt được những wifi không yêu cầu mật khẩu đăng nhập.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại của bạn hãy mở Cài đặt, chọn Wi-Fi.

Bước 2: Tìm và kết nối với những mạng WiFi đang không có cài đặt mật khẩu, đang trong trạng thái mở. Những Wifi này sẽ có báo trạng thái là Không bảo mật hoặc Mở bên cạnh tên wifi.

3. Dùng tính năng tìm Wifi của Facebook

Nếu như 2 cách trên bạn không thạo thì có thể sử dụng ứng dụng Facebook, nó cung cấp tính năng tìm kiếm Wifi cho người dùng hoàn toàn miễn phí.

cach-bat-wifi-mien-phi-cuc-don-gian-du-ban-o-dau-van-ung-dung-dung-mang -3

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại, sau đó chọn vào biểu tượng Ba dấu gạch ngang ở phía góc trên màn hình.

Bước 2: Nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư, chọn Tìm Wi-Fi. Bạn sẽ thấy được bản đồ các mạng Wi-Fi ở gần mình.

Bước 3: Hãy kết nối và sử dụng mạng Wi-Fi của cửa hàng, doanh nghiệp có sóng xung quanh khu vực của mình. Nếu muốn mật khẩu thì bạn có thể ghé các cửa hàng này để mua sắm đồ dùng và hỏi mật khẩu wifi. Sau muốn dùng wifi ở khu vực gần đó, bạn chỉ cần bật wifi là điện thoại tự động kết nối.

4. Đến thư viện, quán cafe để bắt Wifi miễn phí

Nếu bạn muốn sử dụng wifi miễn phí mà một không gian yên tĩnh để làm việc, học tập, hãy đến bất kỳ thư viện hoặc quán cafe nào, bạn cũng sẽ được cung cấp wifi miễn phí. Một số quán cafe còn mở cửa ngày đêm để phục vụ khách hàng bất kỳ lúc nào. Bằng việc di chuyển nhanh đến vị trí đó, bạn sẽ giải quyết vấn đề của mình ngay lập tức.