4 con giáp tài vận đỏ chót trong mùa hè này, phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay

( PHUNUTODAY ) - Mùa hè chính là thời điểm vận trình của những con giáp này có chuyển biến tích cực, cuộc sống ngày một sung túc.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu là người siêng năng, tận tâm với công việc. Con giáp này thuộc kiểu người sống có trách nhiệm với hành động của mình. Tử vi nói rằng, vận trình của tuổi Sửu dần chuyển biến theo hướng tích cực trong mùa hè này.

Sự thể hiện của người tuổi Trâu sẽ được cấp trên đánh giá cao. Nhờ đó mà con giáp này có khả năng tăng lương hoặc nhận thưởng.

Công việc hanh thông, đường tài lộc thuận lợi, dự báo nguồn thu nhập chính và phụ của tuổi Sửu đều tăng lên rõ rệt.

tu-vi-01

Tuổi Dần

Trong cuộc sống, tuổi Dần là người có tham vọng và có các mối quan hệ cá nhân tốt. Không những thế, người này thường mang tâm lý che chở và bảo vệ của người mà mình yêu quý. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, thậm chí nhận điều thua thiệt về mình.

Tử vi học nói rằng, mùa hè này, các mối quan hệ thân thiết sẽ giúp vận trình của người tuổi Dần càng ngày càng bùng nổ. Công việc hành thông, tài lộc nở rộ giúp cuộc sống bước sang một trang mới.

tu-vi-02

Tuổi Thìn

Tử vi học nói rằng, trong năm Tân Sửu 2021, vận may của tuổi Thìn tập trung vào giai đoạn từ đầu đến giữa. Đỉnh cao của may mắn được cho là rơi vào tháng 5 âm lịch (tức tháng 6 dương lịch). Con giáp này dễ gặp vận đỏ liên quan đến tiền bạc.

Đặc biệt những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn tài chính, bán hàng có khả năng tăng thu nhập do những khoảng thưởng hoặc hoa hồng. Tất cả những thành tựu này xuất phát từ sự nỗ lực hết sức của tuổi Thìn. Ngoài ra, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp đã giới thiệu những đối tác tiềm mang, giúp uy tín của tuổi Thìn ngày càng tăng lên.

tu-vi-03

Tuổi Ngọ

Năm Tân sửu 2021 không phải là thời điểm mà tuổi Ngọ được ông trời ưu ái nhất bởi Ngọ và Sửu là 1 trong 6 con giáp Lục hại. Tuy nhiên, trong năm nay, Ngọ vẫn có những tháng may mắn của riêng mình. Nếu biết tận dụng thời cơ thì con giáp này vẫn có khả năng lội ngược dòng.

Tử vi học nói rằng, trong năm Tân Sửu, tuổi Ngọ có 3 tháng may mắn, làm gì cũng thành công là tháng 1, tháng 6 và tháng 8 âm lịch. Trải qua những tháng chưa có thành tựu nổi bật, bước sang tháng 6 âm tuổi Ngọ thực sự có cơ hội trời ban.

Với sự thông minh, nhiệt huyết của mình, tuổi Ngọ sẽ đạt được thành tựu trong giai đoạn này. Chỉ cần xác định đúng mục tiêu, nỗ lực hết mình, chăm chỉ, kiên trì thì người tuổi Ngọ có thể hưởng cuộc sống dư dả, sung túc hơn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.