4 dấu hiệu chứng tỏ căn nhà "hợp vía" Thần Tài, gia chủ ở càng lâu càng có lộc

( PHUNUTODAY ) - Ở trong căn nhà có những đặc điểm này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Hướng nhà hợp tuổi với gia chủ

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong phong thủy giúp gia chủ thêm phần tài lộc đó chính là chọn được ngôi nhà có hướng phù hợp với tuổi và mệnh của mình.

Một ngôi nhà hợp tuổi và mệnh giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, gia đạo ấm êm.

Ngược lại, căn nhà có hướng xung khắc với tuổi của gia chủ có thể khiến công việc làm ăn không suôn sẻ, gia đạo dễ xảy ra tranh chấp, gia chủ lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi.

Địa thế của căn nhà đẹp

Một căn nhà đẹp không nằm ở diện tích to hay nhỏ mà nó được xây ở thế đất đẹp nghĩa là không nằm cạnh bệnh viện, nhà xác, bãi tha ma, đền chùa, miếu... Những nơi này được cho là có âm khí lớn, việc làm ăn của gia chủ dễ bị kìm hãm.

Nếu chọn được mảnh dất tốt thì nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà, giúp công việc của gia chủ trở nên thuận lợi hơn.

dau-hieu-nha-hop-via-than-tai-01

Hướng nhìn đẹp

Không chỉ có hướng nhà quan trọng mà hướng nhìn từ căn nhà ra xung quanh cũng cần phải đẹp.

Nên chọn những căn nhà nhìn ra thấy không gian thoáng mát, quang đãng, xung quanh có thêm cây xanh tạo bóng mát. Chọn được căn nhà như vậy sẽ đảm bảo nhà bạn có nguồn năng lượng tích cực, giúp cuộc sống thuận buồm xuôi gió.

Những căn nhà có hướng nhìn ra sông, hồ được đặc biệt coi trọng trong phong thủy. Gia chủ sở hữu căn nhà này được cho là sẽ nhận nhiều tài lộc, giúp sự nghiệp thăng tiến.

Cửa chính vững chắc

Trong phong thủy, cửa chính được coi là bộ mặt của căn nhà. Cửa được lắp từ lâu nhưng vẫn bền vững, lớp sơn không bị bong tróc, bay màu là dấu hiệu cho thấy bạn đang ở một căn nhà có phong thủy tốt.

Cửa là nơi con người ra vào, giao lưu giữa bên trong và bên ngoài nhà. Vì vậy cửa có vững chắc thì sự nghiệp mới ổn định.

Cửa chính phạm đại kỵ như đối diện cửa vệ sinh, lắp gương thẳng hàng với cửa chính, chân cầu thang đối diện với cửa chinh... sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Phía trước cửa không nên có vật cản, hiên nhà phải thoảng mát, đầy đủ ánh sáng để thu hút nhiều tài lộc vào nhà.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn