4 điểm quyến rũ ch.ết người mà chỉ đàn bà tuổi "tứ tuần" mới có

( PHUNUTODAY ) - Gừng càng già càng cay, rượu ủ càng lâu càng dễ say và người đàn bà ở độ 40 cũng vậy. Họ có 5 điểm hấp dẫn ch.ết người mà không một độ tuổi nào khác có được.

Ở độ tuổi 20 phái yếu được gọi là con gái, còn độ 30 họ được gọi là phụ nữ nhưng khi bước sang tuổi "tứ tuần" họ mang cái danh "đàn bà". Bởi đàn bà 40 như chai rượu vang ngon được ủ lâu năm, người uống sẽ đổ rượu vào những chiếc ly sáng loáng rồi nâng niu và nhâm nhi thưởng thức. Nhấp ngụm đầu tiên đầu lưỡi sẽ cảm thấy vị chát nhưng sau đó để lại cái dư vị ngọt ngào, vương vấn không thể nào quên được. Và đặc biệt loại rượu này chỉ có những người biết thưởng thức mới cảm nhận được.

Đầu tiên, đàn bà tuổi 40 sở hữu ngoại hình nhìn vô cùng đằm thắm và tỏa ra một sự quyến rũ, thu hút vô cùng mãnh liệt.

Sắc vóc của những người phụ nữ độ 40 không còn thon thả, làn da căng mịn và các số đo chuẩn chỉ đến từng milimet như những cô gái xuân xanh cũng không thiếu sức sống như người trung niên. Họ mang một vóc dáng đầy đặn và căng tràn sức sống.

Phụ nữ ở tầm tuổi này thường sở hữu một hàng lông mày thanh nhưng đậm, đôi môi hồng với khóe môi luôn mỉm cười dịu dàng. Các đường nét trên khuôn mặt họ hài hòa và toát lên một loại khí chất quý phái khó tả.

Dù là ánh mắt dịu dàng, thâm tình hay mạnh mẽ nóng bỏng như tia lửa cũng làm cho cánh mày râu chết mê chết mệt. Ánh mắt của những người phụ nữ ở độ tuổi 40 cũng toát lên đầy sự trải đời, yếu đuối có mà mạnh mẽ, tự tin cũng có. Nói chung đó là ánh mắt là cái nhìn mà không 1 độ tuổi nào có được nếu không phải là độ 40.

Thứ hai, đàn bà tuổi 40 là người có thể cân bằng và làm chủ cả việc gia đình lẫn việc ngoài xã hội.

Lúc này họ đã trải qua 10 năm "học ăn học nói, học gói học mở" và 30 năm để trở thành người phụ nữ thực thụ bằng việc trau dồi kiến thức, xây dựng sự nghiệp, học chuyện bếp núc, đối nhân xử thế.

Đàn bà tuổi 40 bây giờ không chỉ có sự nghiệp cân bằng ổn định, vốn tri thức thâm sâu  mà họ còn là một người mẹ người vợ đảm đang, là hậu phương vững chắc là người "gom lửa" cho tổ ấm của mình. Họ biết tự cân bằng giữa đời sống tinh thần, xã hội và gia đình mình. Điều này chưa chắc đàn ông có thể làm được.

Thứ ba, đàn bà tuổi 40 hiểu mình, hiểu người đàn ông của mình và hiểu đời

Dường như đàn bà ở tuổi 40 đều hiểu bản thân sở hữu những gì, muốn gì và thích gì. Bởi, đây là thời điểm sự nghiệp của họ đã dần ổn định, họ đã qua cái thời kỳ tất bật chuyện nhà cửa, con mọn, cuộc sống có thể nói là cân bằng.

Đa phần, đàn bà U40 đều đã có gia đình nên họ rất hiểu rõ đàn ông muốn gì và cần gì. Phụ nữ ở giai đoạn này thường nắm bắt rõ tâm lý và nhu cầu tình cảm của nam giới. Vì thế, họ có thể nhanh chóng đánh giá một người đàn ông và phát triển mối quan hệ đó một cách tốt đẹp nhất.

Hơn thế nữa, họ còn là những người từng trải vậy nên đàn bà ở tuổi này có thời gian nhìn lại và có cơ hội để phấn đấu. Họ không cần thiết phải ồn ào, cứ lặng lẽ thể hiện để tích lũy những kinh nghiệm sống, những phẩm chất tốt cho riêng mình. 

Thứ tư, họ là những bông hồng có gai

Đàn bà tuổi này thường đã trải qua vô vàn sóng gió, vì thế họ có nhiều kinh nghiệm sống. Họ không còn bồng bột, không còn nhõng nhẽo. Họ ít than thở chuyện buồn, họ chỉ tâm sự như một cách sẻ chia chứ không phải bi luỵ. Họ biết cách vượt qua nỗi buồn cũng như tạo niềm vui cho bản thân.

Leesungkyung

Họ đẹp kiều diễm như một đóa hồng. Và chính những bài học, niềm đau, những lần vấp ngã trong cuộc sống đã tạo nên cho họ sự gai góc, kiên cường mạnh mẽ vô cùng khí chất.

Lúc này mọi người nhìn vào họ không phải trong tâm thế dè dặt sợ hãi mà trong tâm thế của một kẻ ngưỡng mộ.