4 lý do bạn không thể bỏ qua kiểu tóc xoăn lơi cực xinh yêu này trong những ngày đầu năm mới

( PHUNUTODAY ) - Đây cũng là kiểu tóc được các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc khuyến nghị cho mùa lạnh này đó.

Đầu năm mới, phái nữ ai ai cũng muốn sắm sửa cho diện mạo mình một mái tóc xoăn bồng bềnh nữ tính. Kiểu tóc xoăn sóng lơi lên ngôi thấy rõ, không chỉ che được tóc mỏng, kiểu tóc này còn được ưu ái nhờ công dụng trẻ hóa vẻ ngoài, khiến các cô gái trở nên sang chảnh thời thượng hẳn ra. Đây cũng là kiểu tóc được các nhà tạo mẫu tóc Hàn Quốc khuyến nghị cho mùa lạnh này đó. Có những lý do sau đây mà bạn nên thử tóc xoăn nhé. 

Hợp với nhiều kiểu tóc mái

Nếu như tóc mái dài đi cùng kiểu xoăn sóng lơi đem đến cho người diện nét nữ tính, dịu dàng thì tóc mái ngắn, cụ thể là dài qua mắt sẽ đem đến sự ngọt ngào, và vẻ mộng mơ quyến rũ cho phái nữ.

Empty

Cắt tóc mái kiểu Pháp có thể giúp gương mặt nhìn sáng sủa, ngũ quan rõ nét hơn trong khi tóc mái bay kiểu Hàn có công dụng che đi gò má cao làm cho gương mặt hài hòa hơn. 

Không kén độ dày - mỏng của tóc

Các chị em, dù sở hữu mái tóc dày, hay tóc mỏng cũng hãy cứ yên tâm rằng chúng mình đều sẽ hợp với tóc xoăn sóng lơi lắm. Mái tóc mỏng khi làm xoăn sóng lơi sẽ cho ra nếp xoăn lộn xộn, đem đến vẻ ngoài nghịch ngợm, cá tính.

Còn tóc xoăn sóng lơi với khối lượng tóc dày hơn sẽ cho ra độ xoăn ít hơn, làm cho bạn trở nên dịu dàng, đằm thắm và nữ tính. Vậy nên, bạn không phải lo rằng tóc mình quá mỏng thì làm xoăn sóng lơi không đẹp vì hiệu ứng mà kiểu tóc này đem lại vẫn rất hay ho.

Empty

Phù hợp với nhiều độ dài tóc

Bên cạnh khối lượng tóc, tóc xoăn sóng lơi còn ăn điểm ở chỗ nó phù hợp với đa dạng các độ dài của tóc, từ tóc dài ngang vai cho đến ngang lưng...

Tóc có hướng xoăn theo chiều dọc, không xoăn tít từ trên xuống như các kiểu tóc xoăn phổ biến mà mọi người thường thấy nên dễ dàng áp dụng cho nhiều độ dài tóc khác nhau.

Kiểu tóc này đem đến sự nữ tính và nhẹ nhàng cho chị em, khiến mái tóc trở nên bông và mềm mại hơn. Các gương mặt: tròn, dài, vuông... đều có thể "ăn rơ" với kiểu tóc này. 

Tạo ra hiệu ứng xoăn cực xinh

Mấu chốt giúp kiểu tóc xoăn sóng lơi được lòng các chị em là nhờ nếp tóc xoăn lơi được tạo thành dựa trên cách layer các lớp tóc đan xen nhẹ nhàng: lớp tóc phía trước và phía sau đan xen mềm mại giúp tóc nhìn bồng bềnh hơn.

Empty

 Nếu như bạn là cô gái giản dị hiền hòa thì hãy thử kiểu tóc xoăn sóng lơi nhẹ nhàng, còn nếu bạn theo đuổi phong cách sang chảnh thời thượng thì hãy tham khảo nếp xoăn tơi và bông.