Thùy Tiên bất ngờ cảm thấy áp lực sau đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022

( PHUNUTODAY ) - Nàng Hậu cũng chia sẻ bản thân cảm thấy áp lực trước màn final walk ở chung kết Miss Grand International 2022 sắp tới tại Indonesia.

Tối 1/10, đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã chính thức diễn ra tại TP HCM.  Trong đêm chung kết, Thùy Tiên đã có bài phát biểu đầy xúc động. Sau cuộc thi, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đã có những trải lòng trên trang cá nhân. 

Cụ thể Nguyễn Thúc Thùy Tiên chia sẻ: "Một sáng thức dậy thấy bài chia sẻ kết thúc của mình tối qua nhận được nhiều sự yêu thương mình thật sự xúc động. Vì những gì mình viết ra từ tận đáy lòng  mình có thể chạm được tới trái tim của nhiều người".

Bên cạnh đó nàng Hậu cũng chia sẻ bản thân cảm thấy áp lực trước màn final walk ở chung kết Miss Grand International 2022 sắp tới tại Indonesia. 

Trước đó, Thùy Tiên đã dành lời cảm ơn tới bạn bè, người thân xung quanh, nhất là những người luôn theo dõi, ủng hộ cô suốt thời gian đương nhiệm.

Cô nói: "Chín tháng vừa qua như một giấc mơ. Tôi từng là cô gái thấy mình là gánh nặng của gia đình, không muốn tổ chức sinh nhật, ghét bỏ bản thân vì được sinh ra. Ngày hôm nay tôi đứng đây, muốn nhắn tới những ai giống mình rằng: Chúng ta đều là món quà của tạo hóa, mọi việc diễn ra đều có lý do. Các bạn một khi đã đến với thế giới này đều có quyền lựa chọn cách sống của mình. Thất bại vài lần không có nghĩa bạn là kẻ thất bại, trừ khi bạn buông xuôi. Tôi không đăng quang trong nước nhưng có tận hai sân khấu 'final walk'. Tôi tin mỗi chúng ta đều có sân khấu của riêng mình".

Nhìn lại chặng đường đương nhiệm, Thùy Tiên bật khóc nói mình đã làm hết sức vì muốn chứng tỏ bản thân xứng đáng với kỳ vọng từ mọi người. Cô cho biết: "301 ngày qua, tôi đã làm việc không ngừng nghỉ. Không phải tôi không biết mệt. Tôi biết rằng trong 12 đất nước mình đã đi qua, trước khi biết đến cô gái tên Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta nhớ đến một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Dù có đau chân, mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước chân ra ngoài, tôi đều cố gắng mạnh mẽ. Đây là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam tôi muốn mang đến thế giới. Tôi hy vọng mình đã không làm mọi người thất vọng".

-6343-1664677303

Cuối cùng, người đẹp một lần nữa hô vang "Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand Việt Nam" trên sân khấu, hàng nghìn khán giả có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ hòa giọng theo cô.