Diệu Nhi và Anh Tú đã có mặt tại nơi tổ chức hôn lễ, còn tranh thủ tạo dáng "lầy lội" bên hình cưới

( PHUNUTODAY ) - Hình cưới của đôi vợ chồng được in khổ lớn, tạo thành khuôn viên bao quanh bữa tiệc. Khách mời chắc hẳn cũng sẽ ghen tị khi chứng kiến độ tình tứ của cô dâu - chú rể.

Diệu Nhi - Anh Tú hiện là cặp đôi đang được đông đảo khán giả quan tâm. Hôn lễ của cả hai sẽ được tổ chức vào ngày 10/10 tới đây. Mới đây, hình ảnh Diệu Nhi và Anh Tú trực tiếp đến kiểm tra nơi diễn ra hôn lễ gây chú ý. 

Cả hai đều diện trang phục hết sức thoải mái, dù bận rộn vẫn không quên "lầy lội" cùng nhau. Khi tạo dáng bên tấm poster cưới to, Diệu Nhi và Anh Tú trao nhau ánh nhìn đầy yêu thương. Trước đó, vài hình ảnh về nơi diễn ra đám cưới của Diệu Nhi - Anh Tú cũng được hé lộ.

f

Người hâm mộ có thể nhìn thấy một không gian rộng lớn, sang trọng. Hình cưới của đôi vợ chồng được in khổ lớn, tạo thành khuôn viên bao quanh bữa tiệc.

Diệu Nhi và Anh Tú cùng là diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Từ quan hệ đồng nghiệp, cả hai nảy sinh tình cảm, tìm hiểu nhau từ năm 2015 và công khai mối quan hệ yêu đương vào cuối năm 2016. Hai người mặc đồ đôi xuất hiện trên một chương trình truyền hình, chính thức xác nhận đã hẹn hò hơn 1 năm. Đặc biệt người tỏ tình khi đó là Diệu Nhi chứ không phải Anh Tú. 

Cô nói: “Hôm nay nhân dịp 2 phút này, tôi muốn nói lời tỏ tình với Anh Tú. Tú à! Thực ra em rất xúc động khi quen anh. Gọi anh bằng anh thôi, chứ anh nhỏ hơn em 2 tuổi. Em lớn tuổi rồi và cũng không có ngoại hình. Nên anh quen em, ngoài tuổi tác của em ra, anh đừng bàn tới, em sẽ lo cho anh đầy đủ.  Năm nay, điện thoại nào mới ra em sẽ mua cho anh. Năm sau, anh muốn có xe hơi, em cố gắng làm để mua cho anh. Còn tiền này (tiền thưởng trong chương trình - pv), anh cứ cầm đi, em không cần chia. Cứ quen em thôi, chuyện khác để em lo”.

Trong một chương trình khác, Anh Tú cũng khẳng định Diệu Nhi là người yêu của mình khi được hỏi về mối quan hệ. Nam ca sĩ - diễn viên mượn lời bài hát "Bức thư tình đầu tiên" để bày tỏ tình cảm với bạn gái.

dj1

Diệu Nhi hơn Anh Tú 2 tuổi, tuy nhiên hai người vẫn được khán giả khen ngợi đẹp đôi và dành nhiều sự ủng hộ cho chuyện tình này. Sau khi công khai, Diệu Nhi và Anh Tú thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh, tương tác với nhau trên mạng xã hội hay cùng nhau xuất hiện ở nhiều chương trình. Năm ngoái cả hai còn vướng tin đồn đã có em bé tuy nhiên cho đến nay cả Diệu Nhi và Anh Tú vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này.