4 mẫu quần trẻ trung, thanh lịch được các sao nữ Vbiz trên 40 tuổi lăng xê nhiệt tình

08:30, Thứ hai 15/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Các quý cô hãy tham khảo 4 mẫu quần dài là "chân ái" của dàn mỹ nhân Việt trên 40 tuổi sau đây.

Thời trang tuổi 40 không thể vắng mặt những chiếc quần dài. Item này mang đến sự cá tính, thời thượng cho phong cách, giúp quý cô trên 40 tuổi mặc đẹp từ công sở ra phố. Các quý cô hãy tham khảo 4 mẫu quần dài là "chân ái" của dàn mỹ nhân Việt trên 40 tuổi sau đây:

Quần âu đen

Quần âu đen là món thời trang cơ bản mang đến nét thanh lịch, trang nhã cho người diện. Kiểu quần này cũng có nét hiện đại, thời thượng nên phụ nữ 40+ không lo vẻ ngoài bị cộng tuổi. Đây cũng là món đồ rất dễ tính trong khoản mix đồ, chỉ cần diện cùng áo màu trung tính cũng có được  oufit trang nhã, tinh tế. Để có diện mạo tươi tắn, nổi bật hơn, quý cô trên 40 tuổi hãy diện quần âu đen với áo màu pastel hoặc áo màu rực rỡ.

Đây cũng là món đồ rất dễ tính trong khoản mix đồ, chỉ cần diện cùng áo màu trung tính cũng có được  oufit trang nhã, tinh tế.

Đây cũng là món đồ rất dễ tính trong khoản mix đồ, chỉ cần diện cùng áo màu trung tính cũng có được oufit trang nhã, tinh tế.

Quần jeans trơn

Quần jeans bụi bặm, đây cá tính, thay vì sắm quần jeans rách hay quần jeans thêu họa tiết, các quý cô trên 40 tuổi hãy chọn quần jeans trơn. Kiểu quần này không chỉ có sự trẻ trung mà còn ghi điểm thanh lịch. Các nàng sẽ có được bộ trang phục tinh tế, sang xịn mịn nếu mix cùng sơ mi, áo thun, áo blouse.... Xoay quanh quần jeans trơn cũng có nhiều phiên bản cho quý cô 40+ lựa chọn, chẳng hạn như quần jeans ống đứng, quần ống suông, quần skinny jeans.

Xoay quanh quần jeans trơn cũng có nhiều phiên bản cho quý cô 40+ lựa chọn, chẳng hạn như quần jeans ống đứng, quần ống suông, quần skinny jeans.

Xoay quanh quần jeans trơn cũng có nhiều phiên bản cho quý cô 40+ lựa chọn, chẳng hạn như quần jeans ống đứng, quần ống suông, quần skinny jeans.

Quần trắng

Quần trắng có rất nhiều ưu điểm, trong đó phải kể đến khả năng mang đến sự trẻ trung, tươi tắn. Mẫu quần này giúp giải nhiệt hiệu quả trong mùa hè nóng bức. Các sao Việt 40+ thường diện quần jeans trắng và quần âu trắng. Đây đều là các mẫu quần chuẩn mốt, thanh lịch và mang đến hiệu quả "hack" tuổi tối ưu. Khi kết hợp quần trắng với các mẫu áo màu sắc nổi bật sẽ càng xinh tươi. 

Đây đều là các mẫu quần chuẩn mốt, thanh lịch và mang đến hiệu quả

Đây đều là các mẫu quần chuẩn mốt, thanh lịch và mang đến hiệu quả "hack" tuổi tối ưu.

Quần ống đứng

Quần ống đứng ghi điểm ở sự chỉn chu, thanh lịch mang đến nhưng outfit dạo phố sành điệu. Bên cạnh quần âu đứng dáng, các mỹ nhân Việt 40+ còn ưu tiên quần jeans ống đứng. Mẫu quần này có sự đan xen giữa nét bụi bặm, trẻ trung và vẻ trang nhã.

Mẫu quần này có sự đan xen giữa nét bụi bặm, trẻ trung và vẻ trang nhã.

Mẫu quần này có sự đan xen giữa nét bụi bặm, trẻ trung và vẻ trang nhã.

Quý cô trên 40 tuổi hãy ưu tiên quần ống đứng dài trên mắt cá chân và mix cùng các mẫu giày nịnh chân như giày màu be, sneaker trắng gọn chân, sandal quai mảnh hoặc mule, rồi sơ vin gọn gàng. Như vậy, hiệu quả "ăn gian" chiều cao càng được phát huy tối ưu.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh