Nghi vấn Anh Dũng từng ẩn ý chuyện đã chia tay Trương Ngọc Ánh từ lâu, chỉ muốn làm điều này sau tan vỡ?

16:07, Chủ nhật 14/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Anh Dũng đã có động thái ngầm ẩn ý chuyện chia tay Trương Ngọc Ánh từ ngày 9/3.

Tin đồn Trương Ngọc Ánh và "tình trẻ" Anh Dũng rạn nứt chuyện tình cảm bất ngờ lan truyền rầm rộ. Mới đây Trương Ngọc Ánh cũng chính thức xác nhận đã độc thân dường như thay cho lời thông báo đã chia tay. 

Trước đó, vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nam diễn viên còn im lặng lạ thường, không gửi lời chúc mừng Trương Ngọc Ánh trên trang cá nhân. Sau đó (9/3), trên trang Instagram của Anh Dũng lại đăng tải một đoạn video ngắn tổng hợp những hình ảnh của nam diễn viên kèm dòng trạng thái: "Something new" (Tạm dịch: Một cái gì đó mới) và kèm dòng hastag "Love Yourself" (Tạm dịch: Yêu bản thân mình).

Anh Dũng đã có động thái ngầm ẩn ý chuyện chia tay Trương Ngọc Ánh từ ngày 9/3.

Anh Dũng đã có động thái ngầm ẩn ý chuyện chia tay Trương Ngọc Ánh từ ngày 9/3.

Động thái này khiến người hâm mộ không khỏi ngờ vực. Nhiều người còn đặt nghi vấn về việc Anh Dũng đang ẩn ý chuyện đã chia tay với Trương Ngọc Ánh.

Trương Ngọc Ánh sau khi chia tay Trần Bảo Sơn đã tìm được hạnh phúc mới bên tình trẻ Anh Dũng. Cả hai đã công khai mối quan hệ yêu đương và cô đang hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ: "Tình yêu có lâu bền hay không chúng ta phải đứng lên đôi giày của nhau. Tôi là một người mẹ đơn thân cũng có những trách nhiệm với con, gia đình, công việc,...Họ phải hiểu, đứng trong đôi chân của mình thì mới nhìn được. Bản thân mình cũng vậy, phải có những chia sẻ, tương tác nhất định để có phù hợp hay không? Còn chuyện có happy ending hay không chưa dám khẳng định. Nhưng hiện tại đã đi một chặng đường như vậy phải có chia sẻ và cảm thông trong cuộc sống. 

Thực ra ai đến với nhau cũng đều mong muốn một happy ending nhưng phải "thiên thời địa lợi nhân hoà". Tuy nhiên, có lúc mình thấy happy ending nhưng lại không được như mong muốn. Nói chung đều hướng đến điều tích cực đó còn có được hay không bây giờ cũng chưa nói trước được điều gì".

Cả hai được đánh giá là đẹp đôi dù hơn nhau nhiều tuổi.

Cả hai được đánh giá là đẹp đôi dù hơn nhau nhiều tuổi.

Về Trần Bảo Sơn, Trương Ngọc Ánh cho biết cả cô và Trần Bảo Sơn đều tập trung vào cho con và chuyện đời sống cá nhân tính sau, sau khi con gái đi học, chuyện đó không phải ưu tiên hàng đầu. 

Trương Ngọc Ánh từng tiết lộ bản thân đang hạnh phúc trong tình yêu. Cô không quan trọng già hay trẻ vì tình cảm có những điều khó giải thích bằng lời. Điều cô đặt nặng là cả hai cùng vui vẻ và phù hợp vì ai cũng nên sống cho bản thân thay vì dư luận: "Đây chẳng phải lần đầu tiên tôi đứng cạnh người trẻ. Tôi luôn đứng cạnh người trẻ, điều đó không có gì ngạc nhiên cả. Hai bên cùng chung chí hướng, suy nghĩ, mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Bạn ngồi cạnh người có địa vị, giàu có đến mấy mà không cùng giấc mơ, bạn mãi mãi cô đơn".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh