4 màu tóc không bao giờ bị lỗi thời mà sao Hàn tích cực lăng xê

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 4 màu tóc được các sao Hàn mê như điếu đổ vì vừa đẹp lại vừa không bao giờ bị lỗi thời.

Năm 2017 màu tóc nâu tây, xanh rêu lên ngôi, 2018 là xám khói, 2019 là xám than chì,... mỗi năm lại xuất 1 màu nhuộm mới nhưng tất cả đều mới chỉ dừng lại ở xu hướng. Nhưng lại có những màu tóc luôn là "chân ái" luôn đẹp mà không bao giờ bị lỗi mốt. Dưới đây là 4 màu tóc được các sao Hàn mê như điếu đổ vì vừa đẹp lại vừa không bao giờ bị lỗi thời.

1. Vàng bạch kim

rose65

Vàng bạch kim là màu tóc mà hầu như nghệ sĩ K-Pop nào cũng phải 1 lần thử qua. Bởi nó không chỉ giúp nâng tông da bạn mà nó còn giúp bạn nổi bần bật giữa đám đông. Mà tóc này cũng khá kén da, chỉ những người nào có làn da trắng sáng mới có thể diện màu tóc này.

Rose79

Vàng bạch kim là màu vàng sáng có thể kết hợp với những sợi light màu bạch kim. Màu tóc này khi đi sự kiện hay lên sân khấu đều cực kỳ thu hút và bắt ống kính. Nhờ màu tóc này mà rất nhiều ngôi sao được "lên đời" nhan sắc điển hình như Rosé (BlackPink) hay Taeyeon.

taeyeon

2. Nâu lạnh

jennie25

Nâu lạnh luôn là "chân ái" không chỉ riêng với những nghệ sĩ K-Pop mà còn đối với rất rất nhiều chị em phụ nữ bởi tính cơ bản, dễ để nhưng vẫn cực đẹp của mình. Nâu lạnh là sự pha trộn hài hòa giữa sắc nâu trầm ấm ngọt ngào với ánh tro rêu thời thượng. 

Jisoo8

Nâu lạnh luôn hợp thời lại đơn giản thanh lịch trong mọi hoàn cảnh.

3. Đỏ vang

Rose31

Không cần phải nhắc đến độ yêu thích của phái đẹp đối với sắc đỏ vang này nữa. Sắc đỏ nổi bật nhưng không hề bị chóe mà ngược lại sang như loại rượu vang thượng hạng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sắc đỏ thuần cùng 1 chút tím hồng.

Rose30

Đỏ vang không chỉ nổi bật mà nó còn có thể biến hóa rất nhiều concept khác nhau từ năng động trẻ trung đến quyến rũ sang chảnh hay girlcrush nổi loạn.

4. Cam san hô

lisa4

Cam san hô có lẽ là màu tóc sở hữu tính "high-fashion" cao nhất. Sắc cam ngọt ngào của hoàng hôn cộng hượng cùng sự rạng rỡ của ánh san hô làm nên 1 màu tóc đầy kỳ diệu. Cam san hô rất nổi bật nhưng cũng rất dễ chịu.

Leesungkyung17

Nếu bạn biết kết hợp nó với những phong cách khác nhau như từ năng động đến thanh lịch nữ tính hay retro cổ điển thì nó sẽ mang lại cho bạn hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.

Leesungkyung16

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/4-mau-toc-khong-bao-gio-bi-loi-thoi-ma-sao-han-tich-cuc-lang-xe-search/

/Khoevadep

Huyền Trang