4 nét tướng càng 'sáng' càng hợp 'vía' Thần Tài: Có 1/4 cũng an nhàn, thảnh thơi, chơi không có lộc

14:32, Thứ ba 22/02/2022

( PHUNUTODAY ) - Cổ nhân vẫn có câu "tâm sinh tướng", ý rằng nếu sống tốt thì gương mặt sẽ luôn đẹp đẽ, từ đó cuộc đời hưởng nhiều sung sướng.

Còn nhân tướng học quan niệm rằng, nếu một người xuất hiện những dấu hiệu sau trên mặt thì cuộc đời suôn sẻ, giàu sang phú quý không ai sánh bằng.

2

Trán cao và sáng

Trán là vùng chiếm nhiều diện tích nhất trên khuôn mặt, là ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào nên nói lên nhiều điều. Người sở hữu vùng trán cao thể hiện sự thông minh, khí chất ngời ngời, mà nếu một ngày bỗng soi gương thấy vùng ấy sáng sủa, bóng đẹp hơn bình thường hãy càng mừng thầm đi. Vì thời gian tươi đẹp nhất của cuộc đời sắp đến, tình duyên viên mãn, công danh, tài lộc cũng được như ý muốn.

Mắt sáng long lanh

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn, nên bình thường đôi mắt vốn đã to tròn, được mọi người khen đẹp rồi. Nay đôi mắt ấy bỗng trở nên long lanh, tròng đen trắng rõ ràng, có thần thái hơn thì ôi thôi thật tuyệt khi đó là dự báo điềm lành. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều tin vui, nhất là trong công việc, chẳng hạn như thăng quan tiến chức hay được tăng lương bổng hơn cả mong đợi.

3

Mũi cao, đầu mũi tròn, sáng

Theo nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch tượng trưng cho tiền tài, địa vị của một người. Nếu như bạn thấy rằng đột nhiên phần đầu mũi của mình chuyển màu tối, sắc mặt gần đây u ám thì đây có thể là điềm bạn sắp bị kẻ tiểu nhân phá hoại, công việc gặp nhiều khó khăn.

Còn ngược lại một buổi sáng thức dậy, bạn soi gương thấy mũi ửng đỏ thì chính là Thần Tài đã ghé thăm, phải biết tận dụng thời cơ, nỗ lực làm việc hơn nữa để tiền vào như nước nhé.

Ấn đường sáng

Ấn đường là điểm nằm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Nằm ở vị trí “trung tâm” khuôn mặt thế này nên sắc thái của nó được cho là rất quan trọng, nói lên sinh mệnh và tài lộc. Cụ thể, ấn đường có màu sắc u tối, bầm tím do bị thương sẽ không tốt tí nào.

Do đó, bạn phải cẩn thận và phải luôn giữ tâm trạng thoải mái, tinh thần vui vẻ để ấn đường sáng bừng lên, ửng đỏ nhận được điều tốt lành, vì cổ nhân nói "Ấn Đường đầy đặn, không giàu thì sang".

chia sẻ bài viết
Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo