Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này tượng trưng cho Tài - Lộc - Phát, 5 năm tới tiền vào như nước

08:00, Thứ sáu 06/05/2022

( PHUNUTODAY ) - Tử vi nói rằng những người này nhận nhiều phúc lộc trời ban, cuộc sống ngày càng phát triển, thăng hoa không ngờ.

Ngày 5 và ngày 16 âm lịch

Phụ nữ sinh ra vào hai ngày này có tính cách mạnh mẽ, kiên định. Họ tự tin vào khả năng của mình và biết mọi nỗ lực sớm muộn cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Người này thường sinh ra và lớn lên trong gia đình có kinh tế đầy đủ, dù không giàu sang phú quý nhưng cuộc sống cũng không phải chịu khó khăn, khổ cực. Bản thân họ cũng có ý chí vươn lên nên tạo dựng được sự nghiệp, tích lũy của cải cho riêng mình.

Người này sống có tình, có nghĩa nên được mọi người xung quanh yêu mến, kinh nể. Họ cũng thừa hưởng nhiều phúc khí, làm gì cũng có quý nhân sẵn sàng trợ giúp. Càng lớn tuổi họ càng dễ gặt hái được thành công.

Tử vi nói rằng những người này thường công thành danh toại vào giai đoạn trung vận. Trong vòng 5-10 năm tới, cuộc sống của họ đón nhận nhiều hỷ sự, nhiều cơ hội tốt đẹp. Nếu biết nắm bắt, họ có thể gây dựng cuộc sống thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp phát triển vượt bậc.

ngay-sinh-am-lich-01

Ngày 18 và 29 âm lịch

Người sinh vào hai ngày này có tính cách cởi mở, hòa đồng. Họ cũng có tấm lòng nhân ái, biết thương người. Trong cuộc sống hàng ngày, họ luôn tỏ ra vui vẻ, hoạt bát. Những người sinh vào ngày này thường được hưởng hạnh phúc bình yên. Dù không quá giàu có nhưng tinh thần luôn vui vẻ, ngập tràn niềm vui.

Trong cuộc sống, người này có tính cách tốt nên nhân nhiều phúc báo, được quý nhân chiếu cố nên làm gì cũng thuận lợi, dù không thành công vang dội thì cũng không bị thất bại hay đổ vỡ.

Tử vi nói rằng sau khi vấp ngã họ đều có thể tìm được cơ hội để thay đổi cuộc sống, tạo dựng thành công mới. Càng về sau sau họ càng nhận nhiều tài lộc, sự nghiệp ngày một thăng hoa.

ngay-sinh-am-lich-02

Ngày 22 và 25 âm lịch

Tử vi nói rằng người sinh vào hai ngày âm lịch này thường có tính cách vui vẻ, hoạt bát, sống lạc quan yêu đời. Nhờ vậy, họ luôn nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống, không phải lo nghĩ nhiều.

Nhiều người không thân thiết cho rằng người này sống vô tâm nhưng thực ra họ có cảm xúc sâu sắc, biết nhìn xa trông rộng. Đơn giản là họ không dễ để lộ cảm xúc thật cho người khác biết và không biết nên thể hiện nó như thế nào cho phù hợp.

Tử vi nói rằng những người sinh vào ngày âm lịch này tiền vận có chút khó khăn nhưng cuộc sống hầu như không thiếu thốn thứ gì. Trong vòng 5 năm tới, họ không chỉ công thành danh toại mà còn có thể đạt quyền cao chức trọng, sở hữu khối tài sản lớn khiến nhiều người nể trọng. Không những thế, cuộc sống của họ cũng viên mãn, hạnh phúc, không có nhiều lo âu. Đi đâu họ cũng có quý nhân phù trợ. Nhìn chung, người này có hậu vận thập toàn thập mĩ khó ai sánh kịp.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Thanh Huyền