4 tướng răng xấu hết phần thiên hạ, dù là nam hay nữ đều nghèo khổ, tình duyên lận đận

14:06, Thứ sáu 17/06/2022

( PHUNUTODAY ) - Nếu một người sở hữu 1 trong 4 tướng răng dưới đây cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn vất vả, tình duyên khó lòng như ý.

Người có tướng răng thưa, kẽ hở nhiều

Trong nhân tướng học những người có tướng răng này ăn nói rất giỏi, có tài hùng biện trong công việc, nhưng trong cuộc sống đời thường lại có tính nhiều chuyện, gây thị phi, tạo sự phiền phức cho nhiều người, thành ra không ai tin tưởng khó lòng thăng tiến trong công việc.

Đặc biệt, những người này thường cô độc từ nhỏ không có cha mẹ hoặc người thân giúp đỡ, bởi vậy tài tan, tài lộc cũng không tìm đến, bao nhiêu tiền xài cũng hết, còn rơi vào cảnh nợ nần, nghèo khổ. Khi trưởng thành nếu kết hôn thì đường tình duyên cũng dễ gặp nhiều sóng gió trắc trở, đứt gánh giữa đường.

Người có tướng răng quặp

Người có tướng răng quặp sống khá nội tâm, có tính cẩn thận và ý chí cầu tiến trong công việc, nhanh chóng kiếm được nhiều tiền. Sự giàu có sẽ bền vững đối với người này vì họ biết chi tiêu hợp lý, chỉ mua những món đồ thật sự cần thiết và đầu tư kinh doanh theo hướng đúng đắn.

tuong-rang-xau

Răng lộn xộn

Tương tự, người nào có hàm răng mọc lộn xộn cũng không có vận mệnh tốt lành. Cuộc sống cũng sẽ luôn gặp nhiều chuyện hỗn độn, làm đau đầu nhức óc. Khi tâm trạng không được tốt sẽ dễ bất hòa với người thân, cũng không giỏi giao tiếp với đồng nghiệp, nên lúc nào cũng lủi thủi. Cũng chính vì không được hỗ trợ như vậy đã làm cho công việc không thuận lợi, hay bị cấp trên khiển trách, thậm chí trừ lương, khiến nghèo mãi hoàn nghèo.

Empty

Tướng răng khểnh

Những chiếc răng mọc lệch tại vị trí thứ 3 của hàm tạo nên nét duyên và cười rất đẹp. Và sự tốt đẹp không dừng lại ở vẻ bề ngoài, người răng khểnh còn cho thấy họ khá thông minh, lanh lợi, biết chủ động trong chuyện tình yêu, nên lấy được chồng giàu. Nói chung, cuộc sống luôn diễn ra theo những gì họ mong muốn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Mộc