4 xu hướng tóc đang được yêu thích tại các salon Hàn mang đến vẻ trẻ trung, sang chảnh

( PHUNUTODAY ) - 4 kiểu tóc đang vô cùng hot đầu năm 2021, hội gái Hàn đến các idol Kpop đều tích cực lăng xê.

Nhuộm highlight “vành tai”

Đây là kiểu tóc mà loạt sao Hàn Quốc như Taeyeon, Lisa, cực yêu thích... Tóc nhuộm  highlight “vành tai” nhanh chóng trở thành một trào lưu. Phần tóc nhuộm highlight sẽ ở trước trán hoặc ẩn phía sau tai. Để khi vén tóc, phần tóc sáng màu bắt mắt này sẽ nằm ngay sau vành tai của bạn, như một món trang sức đầy độc đáo. Kiểu nhuộm tóc hay ho này vằ sành điệu; “ăn chơi” một cách “tém tém”; hơn nữa cũng cũng là cách để nhiều bạn thỏa niềm đam mê tẩy tóc mà ngại làm cả đầu dễ hư tổn.

Empty

Tóc hime

Kiểu tóc hime đặc trưng của các nàng công chúa xứ phù tang cũng bất ngờ trở thành xu hướng. Các tầng tóc đan xen với tóc mái bằng (có hoặc không); một tầng tóc dài ngang má hoặc xương quai hàm và phần tóc còn lại dài hơn rõ rệt. Tóc hime có ưu điểm là trông rất hay ho và dễ gây ấn tượng. Tuy nhiên đây không phải là kiểu tóc dành cho tất cả mọi người, những nàng có khuôn mặt vuông vức hoặc kém thanh thoát không nên trưng diện.

Empty

Tóc ngắn/tém tỉa layer

Kiểu tóc ngắn/tém tỉa layer này chính là gợi ý hoàn hảo để thay đổi nhan sắc. Mái tóc ngắn trẻ trung được tỉa layer khéo léo ôm sát và khuôn mặt giúp chỉnh sửa đường nét trở nên hài hòa rất hiệu quả. Trông nữ tính mà không hề diêm dúa, cá tính, trẻ trung nhưng không hề cứng nhắc; hơn nữa ai để cũng xinh cũng hợp mà chẳng cần lăn tăn chút nào.

Empty

Tóc bob ngang tỉa đuôi vểnh

Kiểu tóc bob ngang vốn đã cá tính, nay biến tấu thêm bằng khéo léo tỉa phần đuôi tóc so le và duỗi cong vểnh ra ngoài một chút, làm trông càng thêm thời thượng và sành điệu cực kỳ. Kiểu tóc này cũng tạo ấn tượng về sự gọn gàng, tối giản, rất hợp với những cô nàng có phong cách hiện đại và năng động. Bên cạnh đó tóc bob đuôi vểnh cũng không quá kén dáng mặt, nàng nào thấy mê thì cứ mạnh dạn "đu đưa".

Empty