5 bí mật “phòng the” chàng nào cũng thích nhưng không bao giờ nói ra, vợ tinh ý là "nắm thóp" chồng ngay

( PHUNUTODAY ) - Nắm được những điều bí mật trong chuyện phòng the này sẽ khiến các chàng mê mẩn bạn trọn đời:

Đàn ông cũng cần khen ngợi khi ân ái

dieu dan ong khao khat nhung ngai noi ra-phunutoday

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng cần được khen ngợi để tự tin hơn trong chuyện giường chiếu. Những lời khen ngợi này là chất xúc tác để khiến đàn ông hưng phấn và tình cảm hơn. Hãy khen ngợi anh ấy từ trước khi nhập cuộc cho đến khi hai người ân ái. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về tác dụng kì diệu của những lời thì thầm ngọt ngào đó.

Được quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng

Đàn ông ngoại tình vì muốn tìm cảm giác được quan tâm và chiều chuộng, điều mà vợ không thể làm được. Vì lý do nào đó, người vợ không chú ý đến những cảm xúc cũng như phớt lờ việc yêu thương chồng. Tất nhiên, khi gặp một người phụ nữ khác, người đó chỉ cần nói những lời quan tâm ngọt ngào cũng đủ khiến anh ấy "chết đứ đừ" và quên đường về. Nhiều người nghĩ đàn ông ngoại tình vì muốn lên giường với những cô nàng xinh đẹp. Nhưng điều đó chưa hẳn đúng hoàn toàn. Trên thực tế, anh ấy muốn tìm cảm giác được nâng niu, chiều chuộng chứ không chỉ muốn thỏa mãn thân xác.

Muốn nàng mặc sexy trên giường

Bản năng của cánh đàn ông là thích khám phá và chinh phục, vì vậy đôi khi việc bạn nude trước mặt họ có thể không phải là gợi cảm nhất. Nếu để được chọn rất nhiều đàn ông sẽ mong muốn người phụ nữ của mình ăn mặc gợi cảm nửa kín, nửa hở trên giường. Những thứ trên người phụ nữ lúc đó như rào cản khiến họ hứng thú hơn.

Sự riêng tư

Những bà vợ thường có tính càm ràm và quan tâm thái quá đến chồng. Điều đó khiến anh ấy cảm thấy mất đi cuộc sống tự do và thoải mái. Đàn ông thường thích bay nhảy. Dù đã kết hôn nhưng anh ấy vẫn muốn được thoải mái làm những chuyện mình thích hay tụ tập bạn bè nhậu nhẹt. Là vợ, bạn phải biết thông cảm và hiểu cho anh ấy. Đừng gò ép chồng mình vào khuôn mẫu, anh ấy không thích điều đó đâu.

Muốn 1 lần được đối phương chủ động

“Truyền thống” nói rằng đàn ông là người chủ động quan hệ tình dục, nhưng không có truyền thống nào trói buộc rằng phụ nữ không bao giờ được làm điều đó. Hãy thử một lần là người ở thế chủ động, và nếu bạn đã có kinh nghiệm, hãy chủ động dìu dắt chàng làm theo những điều bạn muốn. Người đàn ông của bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc vì một lần trong đời được tận hưởng cảm giác đê mê chốn phòng the mà không phải “một mình” làm tất cả.

Sự tự tin chính là điểm gợi cảm nhất khiến chàng luôn bị bạn thu hút. Vì thế, hãy gạt bỏ nỗi bất an vì một vài khiếm khuyết nào đó trên cơ thể chưa được như mong muốn của bạn, và tập trung vào những nét quyến rũ, làm cho nó trở nên nổi bật hơn nữa.

Bên cạnh đó, đừng bắt chàng phải “ân ái” trong đêm tối mò mẫm chỉ vì bạn xấu hổ. Việc được nhìn thấy từng đường nét cơ thể bạn, dù chỉ trong ánh sáng mờ, cũng khiến chàng hào hứng hơn rất nhiều.