5 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu thì chồng càng giàu, càng sướng: Số 1 nhiều chị em tự ti

( PHUNUTODAY ) - Theo nhân tướng học, 5 bộ phận trên cơ thể phụ nữ càng xấu lại là những nét quý tướng mà người sở hữu sẽ có cuộc đời thuận lợi, nhiều tài lộc, may mắn đến bất ngờ.

Ngực nhỏ

Chắc hẳn chị em phụ nữ ai cũng mong mình có thể sở hữu một khuôn ngực đầy đặn, căng tròn. Chính bởi suy nghĩ thân hình đồng hồ cát với vòng 1 nảy nở mới là gợi cảm nên nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn thường rất tự ti, thậm chí nhiều người còn dùng các phương pháp thẩm mỹ để cải thiện số đo vòng 1.

Tuy nhiên, rất nhiều chị em không biết rằng một khuôn ngực nhỏ nhắn lại chính là nét phúc tướng, mang lại vận may cho gia đình, chồng con mà không phải ai cũng may mắn có được. Đàn ông lấy được vợ ngực nhỏ dễ làm nên nghiệp lớn, sự nghiệp công danh thuận lợi.

5-bo-phan-tren-co-the-phu-nu-cang-xau-chong-cang-giau-cang-suong-co-1nhieu-chi-emtu-ti_1

Mũi to

Người sở hữu mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng chính là tướng đại phú quý. Những người này trời sinh vốn đã có đầu óc thông minh, mưu trí hơn người. Sự khéo léo uyển chuyển trong giao tiếp còn giúp họ có được những mối quan hệ rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống. 

Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, và trở thành người lãnh đạo tài ba. Họ dễ dàng gặt hái được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, hưởng giàu sang phú quý, hậu vận hưng vượng.

Hai bên lông mày không cân xứng

5-bo-phan-tren-co-the-phu-nu-cang-xau-chong-cang-giau-cang-suong-co-1nhieu-chi-emtu-ti_2

Đừng vội buồn khi hai bên lông mày của bạn mỗi bên một vẻ, thiếu sự cân xứng bởi đây là nét tướng sẽ mang tới điềm phúc lộc song toàn cho người sở hữu.

Trong cuộc sống, những người này không chỉ may mắn gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ mà đường tài lộc cũng vượng bất ngờ. Nếu hai lông mày giao nhau, tài lộc càng vượng phát. Những người này chỉ cần dám nắm bắt cơ hội, nhất định có thể "phất" lên chỉ trong một tích tắc. 

Bụng to, da bụng dày

Theo nhân tướng học, tướng bụng sệ xuống phía dưới cộng thêm da bụng dày trông như túi đựng tiền nên dễ tích luỹ tài sản. Người sở hữu quý tướng này sớm gặp vận, dễ phất lên khi gặp được thời, về già được hưởng lộc con cháu. Bởi vậy các chị em mũm mĩm chớ mất tự tin vì tướng bụng này.

Ngược lại, các nhà nhân tướng học cho rằng, bụng xẹp lép với tướng người hom hem là những người luôn phải lo nghĩ đến chuyện tiền bạc, khó phú quý, cuộc đời ít khi được hưởng giàu sang.

Bàn chân nhỏ

5-bo-phan-tren-co-the-phu-nu-cang-xau-chong-cang-giau-cang-suong-co-1nhieu-chi-emtu-ti_2

Trong nhân tướng học, bàn chân nhỏ nhắn được xem là bàn chân quý nhân. Những người phụ nữ sở hữu quý tướng này thường may mắn được nhiều quý nhân phù trợ.

Họ là những người dễ gặp được cơ hội tốt trong cuộc sống. Có thể bản thân không quá xuất sắc song may mắn lại hay mỉm cười với họ. Với sự giúp đỡ của quý nhân, những người này thường có cuộc sống khá dư dả, công việc thuận lợi, gia đình yên ấm, không mấy khi phải lo nghĩ đến tiền bạc.

Đặc biệt, phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn mịn màng, gót chân tròn đầy rất vượng phú quý. Người có gót chân hồng hào không chỉ bản thân may mắn mà còn mang hồng phúc đến cho cả gia đình. Người có gót chân nổi rõ thường có cực vượng tài vận, giúp chồng thăng quan tiến chức. Ngoài ra, họ cũng rất có duyên trong kinh doanh, buôn bán thu về lợi nhuận cao.