5 điểm tướng của phụ nữ càng bé càng hút lộc thu tài

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ có những bộ phận càng nhỏ càng phát tài, cuộc sống thuận lợi hôn nhân viên mãn. Hãy xem đó là điểm tướng nào?

Eo nhỏ, mông tròn

Một người phụ nữ nếu sở hữu vòng eo nhỏ và mông của người phụ nữ được cho là biểu hiện cho khả năng sinh nở của họ. Nếu phụ nữ sở hữu dáng người đồng hồ cát, với vòng eo nhỏ nhắn và thon tròn, vòng ba căng có sức khỏe tốt.

Thêm vào đó, những người phụ nữ eo nhỏ còn rất biết vun vén để gia đình luôn êm ấm, biết cách chia sẻ để chồng được nhẹ gánh lo, biết cách yêu thương để con ngoan ngoãn. Đặc biệt, họ biết cách kiếm tiền và không ngại khó ngại khổ để cùng chồng gầy dựng kinh tế gia đình. Đàn ông cưới được người này làm vợ quả là may mắn hơn người.

Ngực nhỏ

Nhiều người phụ nữ nghĩ rằng mình phải có bộ ngực căng tràn thì mới hấp dẫn được đàn ông. Nhưng sự thật thì kiểu phụ nữ có ngực nhỏ cũng sở hữu nét quyến rũ sang trọng vô cùng. 

Hơn nữa ngực nhỏ còn giúp phụ nữ trẻ trung hơn, mang nhiều tài lộc may mắn cho bản thân và cả gia đình.

Bờ vai thon nhỏ

Trong tử vi học người phụ nữ thường thích có một bờ vai với xương quai xanh lộ rõ để trông mình thật thanh mảnh khi diện quần áo. Thế nhưng, trong nhân tướng học thì một người phụ nữ có bờ vai tròn gầy mới là phúc tướng.

Những người phụ nữ này họ thông minh, khôn khéo, giỏi giao tiếp và có óc chiến lược. Nếu chồng là người kinh doanh, đây quả thực là một trợ lý giỏi khó tìm, nhờ đó mà như "hổ mọc thêm cánh", lợi lộc thăng tiến dễ dàng

tuong-phu-nu-da-tinh90-phunutoday-1134

Miệng nhỏ

Theo quan niệm trong dân gian thì : "Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà". Trong nhân tướng học một người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ rất được đề cao, bởi không chỉ biểu hiện sự thông minh, năng lực hơn người, mà diện mạo này còn chứng tỏ bản thân là người vượng phu ích tử, chắc chắn sau khi cưới về sẽ giúp chồng làm nên việc lớn.

Bàn chân nhỏ

Một người phụ nữ nếu sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Và cũng nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ nên cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ rất tốt đẹp, tiền tài dư dả, không lo vấn đề cơm ăn áo mặc, cuộc sống vô cùng viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo