5 góc khuất bí ẩn đàn ông không bao giờ hé răng nói ra nhưng làm vợ nhất định phải biết để ''trói'' chồng

( PHUNUTODAY ) - Đây chính là sự dĩ diện mà người đàn ông nào cũng có. Anh không biết làm cái này!” là câu mà bạn rất hiếm khi nghe thấy từ chồng mình đúng không?.

Thích được tán dương

Không có người đàn ông nào mà không thích được tán dương, khen ngợi và đánh giá cao, nhất là từ người phụ nữ của mình. Vì là phái mạnh, đôi lúc họ có thể nhún nhường để chiều lòng vợ, nhưng đừng vì thế mà xem thường lòng tự tôn của các ông chồng nhé.

Đàn ông nào cũng cần cái tôi rất lớn, thế nên nếu chồng bạn thường xuyên xin lỗi bạn để giữ hòa khí thì cũng chẳng có gì là sai nếu anh ấy rất yêu bạn.

Quan trọng vẻ bề ngoài

Cho dù là lúc yêu hay đã làm vợ, đàn ông lúc nào muốn vợ có thể chỉn chu, xinh đẹp nhất có thể. Ngược lại, những bà vợ sau khi lấy chồng, sinh con, thường bỏ bê ngoại hình, luôn xuề xòa, thậm chí lôi thôi, buông thả bản thân với những bộ đồ quê mùa, để mặc ngoại hình phát tướng mất kiểm soát.

Là phụ nữ nhất định phải biết gìn giữ vóc dáng của mình để luôn hấp dẫn trong mắt chồng.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Bị hấp dẫn bởi phụ nữ tự tin

Đàn ông yêu bằng mắt là điều hiển nhiên, nhưng ngoài ngoại hình thì đàn ông cũng bị hấp dẫn bởi những người vợ đầy tự tin, tràn đầy năng lượng và biết giao tiếp cũng như nói chuyện duyên dáng. Ngoại hình là thứ khiến đàn ông bắt đầu một mối quan hệ, nhưng khiến đàn ông mê mệt lại chính là ở sự khéo léo, tự tin.

.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không muốn thừa nhận điểm yếu

Đây chính là sự dĩ diện mà người đàn ông nào cũng có. Anh không biết làm cái này!” là câu mà bạn rất hiếm khi nghe thấy từ chồng mình đúng không?.

Đó chính là vì anh ấy không muốn mất phong độ trước bạn. Với vợ con, các ông chồng luôn muốn mình trở thành “siêu anh hùng”, là nơi để bạn dựa dẫm và có thể nhờ vả bất cứ thứ gì.

Thích sự thẳng thắn

Đàn ông không phải là những người thiếu tinh tế. Ngược lại một khi đã yêu ai thì họ thường rất quan tâm đến đối phương, để hiểu xem cô ấy muốn gì nghĩ gì. hỉ có điều, khác với phái nữ luôn hành động theo sự suy diễn của mình, đàn ông cần một sự “khẳng định” để họ biết điều mình nghĩ là đúng.